ธุรกิจ

PTTOR ขยายตลาดผลิตภัณฑ์ PTT Lubricants ในสาธารณรัฐเคนยา


บุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ PTT Lubricants ณ สาธารณรัฐเคนยา ระหว่าง บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR กับ บริษัท Kenthai Global Steering Limited โดย ไพศาล อุดมกุลวณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดในประเทศและเทคนิคหล่อลื่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และปกรณ์ ปั้นลี้ ประธาน บริษัท Kenthai Global Steering Limited เป็นผู้แทนในการลงนาม

นอกจากนี้ กฤษณ์ อิ่มแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารองค์กรและความยั่งยืน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย James Nyongesa เลขานุการเอก สถานทูตสาธารณรัฐเคนยาประจำประเทศไทย ได้ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีในความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้

สาธารณรัฐเคนยาเป็นประเทศหนึ่งในทวีปแอฟริกาที่ได้พัฒนาให้มีบทบาททางเศรษฐกิจ (Emerging market) เป็นเป้าหมายหลักสู่ทวีปแอฟริกาตะวันออก อีกทั้งยังเป็นประตูการค้าสู่ทวีปยุโรป และด้วยความมุ่งมั่นของ PTT Lubricants ที่จะเติบโตเป็น Global brand การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับการพัฒนาและขยายตลาดผลิตภัณฑ์ PTT Lubricants ในสาธารณรัฐเคนยา ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการร่วมมือขยายผลิตภัณฑ์ PTT Lubricants ไปสู่ตลาดโลก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SAMD1
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 23 กรกฏาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน