ธุรกิจ

“Harley-Davidson® Battle of The Kings” การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักคัสตอมรถ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน


BOTK Poster
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวงาน “Harley-Davidson® Battle of the Kings (BOTK)” ครั้งแรกในประเทศไทย โดยในครั้งนี้มีผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ  9 รายในเมืองไทยเข้าร่วมการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ในระดับประเทศ
BOTK คือ การประกวดซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เพื่อเฟ้นหาผลงานการคัสตอม หรือปรับแต่งมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่มีความสร้างสรรค์ สวยงาม และนำเสนอความแปลกใหม่ได้อย่างน่าประทับใจ โดยมีกติกาว่า ผลงานออกแบบขั้นสุดท้ายจะต้องสามารถนำออกวิ่งบนท้องถนนได้ และการตกแต่งต้องอยู่ภายใต้งบประมาณ 300,000 บาท นอกจากนี้ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งไม่น้อยกว่า 50 % ที่ใช้ในการตกแต่ง ต้องเป็นของอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับรายการ BOTK ประเทศไทยนำเสนอผลงานการคัสตอมจากมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน 3 รุ่น ได้แก่ ไอออน 883 (Iron™ 883), โฟร์ที-เอท (Forty-Eight™) และ สตรีท บอบ (Street Bob™) ทั้งหมด 9 คัน
งาน BOTK ประเทศไทยจะเปิดรับการโหวทเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ ตั้งแต่วันที่ 2-31 กรกฎาคม 2561 และประกาศผลผู้ชนะเลิศในเดือนกันยายน 2561
ผู้ชนะรายการ BOTK ประเทศไทย จะได้มีโอกาสเข้าไปประชันฝีมือกับผู้ชนะจากรายการ BOTK ของประเทศอื่นๆ ซึ่งนับเป็นการหลอมรวมจิตวิญญาณจากการแข่งขันในหมู่ผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว โดยการคัดเลือกและการประกาศผลผู้ชนะ Custom King ปี 2018 จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ณ งาน EICMA Show ในกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยจะมีการจัดแสดงผลงานการแต่งรถ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ของผู้เข้าประกวดรอบสุดท้ายทั้งหมด ซึ่งมีผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ทั่วโลกรวมมากกว่า 200 ราย ที่มีแผนเข้าร่วมการประกวดรายการคัสตอมรถที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้
“การประกวด Battle of the King ถือเป็นเวทีให้ผู้จำหน่ายในประเทศได้แสดงออกถึงความเชี่ยวชาญในการคัสตอม การออกแบบ และพรสวรรค์ในการปรับแต่งรถมอเตอร์ไซค์ของเหล่าผู้จำหน่ายในเครือข่ายของเรา งานนี้ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ให้แก่ผู้บริโภคที่ต้องการอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อุปกรณ์และชิ้นส่วนเล็กๆจนไปถึงชิ้นส่วนขนาดใหญ่ เพื่อการตกแต่งหรือคัสตอมมอเตอร์ไซค์ของตัวเอง” ธนบดี กุลทล (มาร์ค) ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ประเทศไทย กล่าว
สำหรับลูกค้าที่สนใจและกำลังเริ่มต้นคัสตอมรถมอเตอร์ไซค์ของตนเอง ผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50 % เมื่อซื้อชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งแท้และเครื่องแต่งกาย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน * ตั้งแต่วันที่ 2-31 กรกฎาคม 2561
ปัจจุบัน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มีโชว์รูมในประเทศไทย 9 แห่ง ซึ่งทุกแห่งนำเสนอจิตวิญญาณของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่แสดงถึงความเป็นเอกเทศ อิสระเสรี และการนำเสนอตัวตนอันโดดเด่นอย่างมั่นใจ โดยนักขี่สามารถเลือกซื้อและสัมผัสกับชิ้นส่วน อะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งได้ด้วยตัวเองที่โชว์รูมทุกแห่ง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมและกดโหวทได้ที่ h-d.asia/battleofthekings
รายชื่อผู้เข้าประกวดรายการ Harley-Davidson® Battle of the Kings ในประเทศไทย
ผู้จำหน่าย
รุ่นฮาร์ลีย์-เดวิดสัน®
ชื่อผลงาน
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ แบงคอก
สตรีท บอบ
The Prince
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เมโทรโปลิตัน แบงคอก
โฟร์ที-เอท
Metro Custom
เอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ แบงคอก
ไอออน 883
Son of The Wind
ริชโค่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® (เชียงใหม่)
ไอออน 883
84 Rocket
พอยส์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ ขอนแก่น
สตรีท บอบ
Poise
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ อุบลราชธานี
สตรีท บอบ
Iron Lotus
เอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ พัทยา
สตรีท บอบ
The Club Style to Die For
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ ภูเก็ต
โฟร์ที-เอท
Rusty
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ออฟ หาดใหญ่
ไอออน 883
Golden Mermaid
* เฉพาะบางรายการสินค้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CTvjP
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 13 กรกฏาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน