ธุรกิจ

มาซดา ยกทัพสกายแอคทีฟ บุกงานออโท ซาลอน 2018


บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกทัพยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ทสกายแอคทีฟ ลุยงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018 หรือ ออโท ซาลอน 2018 อวดโฉมรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ทพร้อมการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวมีเอกลักษณ์ ทั้ง มาซดา 2, มาซดา 3, มาซดา ซีเอกซ์-3, มาซดา ซีเอกซ์-5, รถสปอร์ทโรดสเตอร์ มาซดา เอมเอกซ์-5 อาร์เอฟ เกียร์ธรรมดา รถที่นำมาในครั้งนี้จัดมาให้เหล่าสาวก มาซดา ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันที่ 4-8 กรกฎาคมนี้ ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี และหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือ รถยนต์ มาซดา 2 Racing Car ที่ลงแข่งขันในรายการ ไทยแลนด์ ซูเพอร์ซีรีส์ 2018 ประเภท Super Compact สนามล่าสุดคว้าแชมพ์มาครองได้สำเร็จ

Mazda Auto Salon_3

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่ มาซดา ได้เข้าร่วมงานออโท ซาลอน โดยในปีนี้เราได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดมาตกแต่งพิเศษเพื่อเพิ่มความสปอร์ทพรีเมียม ตอกย้ำดีเอนเอในรถ มาซดา สายพันธุ์สปอร์ทมากขึ้น โดยเฉพาะรถแข่งที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้จำนวน 2 คัน ได้แก่ มาซดา 2 เครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด 1,500 ซีซี ทั้งรุ่นซีดาน และรุ่นแฮทช์แบค ที่ลงแข่งในสนามจริง ทั้งยังทำให้ทีม Mazda Innovation Motorsport เข้าเส้นชัยรับธงตราหมากรุกเป็นที่ 1 ในเรศที่ 1 และ 2 จากผลงานของนักแข่งฝีมือฉกาจของ มานะ พรศิริเชิด นักแข่งผู้มากประสบการณ์ และน้องใหม่ในทีม จารุตม์ จรวิเศษ ที่แม้จะเพิ่งลงแข่งใน ไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์ เป็นครั้งแรก แต่ก็สามารถคว้าแชมพ์ในเรศที่ 1 ได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้นักแข่งทั้งสองได้เดินทางมาร่วมในงานออโท ซาลอน พร้อมให้สัมภาษณ์และพูดคุยกับแฟนๆ อีกด้วย

Mazda Auto Salon_2

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญ คือ การตกแต่งรถ มาซดา ซีเอกซ์-5 สกายแอคทีฟ คลีนดีเซล สีโซลเรด คริสตัล และรถ มาซดา ซีเอกซ์-5 สกายแอคทีฟ เบนซิน สีเพิร์ลไวท์ รถเอสยูวีที่ยังคงลุคของความโฉบเฉี่ยว และมีกลิ่นอายของความสปอร์ทแบบพรีเมียมที่มอบความหรูหราทั้งภายนอกและภายใน สำหรับรถแต่ง มาซดา ซีเอกซ์-5 สกายแอคทีฟ คลีนดีเซล จะปลุกความมีเสน่ห์และสไตล์ในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของ ซีเอกซ์-5 โดยไม่เน้นไปที่ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นพิเศษ แต่ยกระดับความพรีเมียมรอบคัน พร้อมตกแต่งด้วยชุดสเกิร์ทที่ให้ความหนักแน่น โดยเน้นไปที่การลดระดับความสูงของรถเพื่อลดระดับศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วง ในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่ง เราได้เลือกใช้สีเงินซาติน ที่มีความแตกต่างจากกระจังหน้าเพื่อให้สัมผัสและความรู้สึกของความมีคุณภาพและความดุดันราวกับแกะสลักมาจากเหล็ก นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งของแท้เพื่อหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีมากยิ่งขึ้นเมื่อได้ติดตั้งชุดสเกิร์ททั้งชุด ทั้งสเกิร์ทหน้า ชุดสเกิร์ทข้างและสเกิร์ทหลัง การตกแต่งในครั้งนี้ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ลดแรงต้านทานของอากาศและให้การขับขี่ที่มั่นคง

Mazda Auto Salon_4

นอกจากไฮไลท์ในงานแล้ว ยังมีรถยนต์รุ่นต่างๆ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัส เลือกซื้อ เลือกชมอีกมากมาย พร้อมการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้จาก มาซดา ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้เหล่าสาวกพันธุ์สปอร์ทได้เพลิดเพลินและค้นหาการตกแต่งรถในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง และทาง มาซดา ยังออกพโรโมชันพิเศษเอาใจคนรักรถ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ทุกรายการ ดังนี้

  • มาซดา 2 MY18 ดอกเบี้ย 15 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี
  • มาซดา 3 MY18 ดอกเบี้ย 15 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 5 ปี
  • มาซดา ซีเอกซ์-3 ดอกเบี้ย 66 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และพโรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร
  • มาซดา ซีเอกซ์-5 ใหม่ ดอกเบี้ย 1.99 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี
  • มาซดา เอมเอกซ์-5 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และพโรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/697wd
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 กรกฏาคม 2561 เวลา 16:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน