ธุรกิจ

นิสสัน จัดเต็มโชว์ชุดแต่งหลากสไตล์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018


นิสสัน นำเสนอรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก นิสสัน มากมาย ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018 (Bangkok International Auto Salon 2018) ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561

02_Note Aero Kit

นิสสัน นำเสนอชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากโรงงานที่ลูกค้าสามารถตกแต่งได้หลากหลาย อาทิ ชุดแต่ง “แอโร คิท” (Aero Kit) สำหรับ นิสสัน โนท ที่ให้รูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ทและเสริมความโดดเด่นให้กับคอมแพค์แฮทช์แบคยอดนิยม พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ด้าน นิสสัน อัลเมรา มาพร้อมชุดแต่งแบบ “แวลู แพคเกจ” (Value Package) หรือชุดสุดคุ้ม นอกจากนี้ ยังจัดแสดง นาวารา บแลค เอดิชัน (Black Edition) และเอกซ์-ทเรล 2.0 รุ่นลิมิเทด เอดิชัน (Limited Edition) โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อและติดตั้งได้ที่ผู้จำหน่าย นิสสัน

03_X-Trail Limited Edition

สำหรับ นิสสัน เอกซ์-ทเรล ลิมิเทด เอดิชัน (X-Trail Limited Edition) ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน ระบบไดเรคท์อินเจคชัน รหัส MR20DD ที่มีความจุ 2.0 ลิตร ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ด้านการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมพร้อมกับมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น และด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว รวมถึงติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) อาทิ กล้องมองภาพรอบคัน หรือ Around View Monitor (AVM) เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ในทุกรูปแบบของถนน จากฟังค์ชันอัจฉริยะ 4×4 i จึงเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองและครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง

 

นิสสัน มอบข้อเสนอพิเศษนี้ ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561 อาทิ ส่วนลดสูงสุดถึง 30 % สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก นิสสัน นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษรวมถึง อัตราดอกเบี้ย 0 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง จาก Nissan Premium Protection เป็นเวลา 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองรถยังจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดอื่นๆ เช่น พโรแกรมการผ่อนชำระแบบ นิสสัน อีซี เพย์ (Nissan Easy Pay) เป็นต้น

01_Mr.Teeraphan L. VP After Sale of NMT

“เราภูมิใจนำเสนออุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก นิสสัน ที่ครบครัน เพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านสามารถเลือกได้เหมาะกับความต้องการ ซึ่งลูกค้ายังสามารถมั่นใจในคุณภาพและการรับประกันสินค้าของ นิสสัน ได้อีกด้วย” ธีรพันธุ์ ละอองศรี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายอะไหล่และบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

04_2018 GT-R

นอกจากนี้ที่บูธของ นิสสัน ยังมีการจัดแสดง นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียม เอดิชัน รุ่นปี 2018 (Nissan GT-R Premium Edition 2018) ซูเพอร์สปอร์ทคาร์ ที่ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งด้านวิศวกรรมด้วยประสบการณ์การพัฒนารถแข่งในวงการมอเตอร์สปอร์ท ระดับโลกที่มีมากว่า 35 ปี ของ นิสสัน

 

และพิเศษสำหรับแฟนๆ จีที-อาร์ ผู้ที่ต้องการทดสอบความเร็วและสัมผัสกับความตื่นเต้นเสมือนในการขับขี่ จีที-อาร์ สามารถร่วมประสบการณ์ขับขี่ผ่าน กรัน ตูริสโม เรซิง พอด (Gran Turismo Racing Pod) ซึ่งให้ความรู้สึกใกล้เคียงการขับขี่ จีที-อาร์ แบบเสมือนจริง โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถทดสอบการขับขี่ได้ที่บูธ นิสสัน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zam71
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 กรกฏาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ