ธุรกิจ

EA Anywhere เปิดเส้นทางสถานีชาร์จไฟฟ้ากรุงเทพฯ-หัวหิน เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย


EA เดินเกมรุก ส่ง EA Anywhere นำทัพจับมือกับพันธมิตร เปิดตัวสถานีชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน กว่า 380 กิโลเมตร เป็นรายแรกในประเทศไทย ก่อนขยายจุดการให้บริการทั่วประเทศ 1,000 สถานี ภายในสิ้นปี 2561

ธนพัชร์ สุขสุธรรมวงศ์ Chief Marketing Officer  EA Anywhere บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด บริษัทย่อยของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ผู้ให้บริการสถานีอัดประจุไฟฟ้า หรือสถานีชาร์จไฟฟ้า ภายใต้ชื่อ “EA Anywhere” เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดเกมรุกการให้บริการจัดกิจกรรม Experience The New Experience With EA Anywhere เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน เปิดตัวสถานีชาร์จที่จับมือกับพันธมิตรรวม 8 จุด ได้แก่ สถานีชาร์จที่ปั๊มน้ำมันซัสโก (สำนักงานใหญ่) ราษฎร์บูรณะ, ร้าน Café Amazon OPG บางขุนเทียน, ปั๊มน้ำมันบางจาก แพรกหนามแดง (อัมพวา), ร้านอาหารครัวบ้านขวัญ แยกวังมะนาว, ศูนย์บริการ A.C.T หัวหิน, โรงแรม Holiday Inn Vana Nava หัวหิน, โครงการ La Cacita แสนสิริ และ FN outlet หัวหิน ระยะทางไป-กลับ รวมระยะทางประมาณ 380 กิโลเมตร

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้เป็นการเปิดสถานีให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน เป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นและเพื่อพิสูจน์ว่า หัวชาร์จทุกสถานีสามารถรองรับรถยนต์ไฟฟ้า PHEV และ BEV ทุกยี่ห้อ และทุกรุ่น และสามารถเลือกใช้บริการในสถานีต่างๆ ตลอดเส้นทางยอดนิยมนี้ได้อย่างมั่นใจ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ที่มักจะแวะพักในจุดต่างๆ โดยใช้งานผ่านแอพพลิเคชัน EA Anywhere บนโทรศัพท์มือถือที่รองรับการค้นหาและตรวจสอบสถานีให้บริการ รวมถึงจองและชำระเงินด้วยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย

ส่วนเส้นทางนี้ถือเป็นเส้นทางแรกของ EA Anywhere ที่หลังจากนี้บริษัทฯ เตรียมจะเปิดเส้นทางใหม่ๆ และสถานีในเมืองสำคัญเพื่อให้ครอบคลุมตามเป้าหมาย 1,000 สถานี ภายในปี 2561------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/q5Acj
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 กรกฏาคม 2561 เวลา 18:38 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน