ธุรกิจ

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ จัดแคมเปญ “Free Down Free Kick” ให้ลูกค้าได้เฮช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก 2018


มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยม เกาะกระแสบอลโลก เอาใจผู้ชื่นชอบรถยนต์มือสองทุกท่าน จัดแคมเปญพิเศษในงาน “Free Down Free Kick” ตั้งแต่วันนี้-15 กรกฎาคม 2561 ที่โชว์รูมทั้ง 2 สาขา คือ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และเกษตร-นวมินทร์ พร้อมจัดรถสวย ไมล์แท้ คุณภาพเยี่ยมกว่า 200 คัน มอบแคมเปญเด็ดให้ลูกค้าได้เฮในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก

_MG_5333-3

++ ฟรี ! ทุกค่าใช้จ่ายวันออกรถ

สมชาย ตระกูลภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ กลุ่มธุรกิจยูสด์คาร์ ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี–เอเชีย เผยว่า “เพื่อสนองความต้องการรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยม รวมถึงเป็นการเกาะกระแสฟุตบอลโลกที่กำลังโด่งดังในปัจจุบัน บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษ “Free Down Free Kick” นำเสนอรถมือสองสภาพเยี่ยมกว่า 200 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ “ฟรี ! ทุกค่าใช้จ่ายวันออกรถ” ไม่ว่าจะเป็น ฟรีดาวน์ ฟรีประกันภัย ฟรีค่าโอน พร้อมรับดอกเบี้ย 0 % นาน 12 เดือน ให้ลูกค้าได้ผ่อนสบายๆ ในราคาสุดพิเศษ อีกทั้งยังมีการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี หรือ 20,000 กม.”

S__3039256

++ รถสวย ไมล์แท้ คุณภาพเยี่ยม กว่า 200 คัน

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ เตรียมรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยม ทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่น ให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจกว่า 200 คัน พร้อมความมั่นใจในมาตรฐานสูงสุด เพราะทุกคันผ่านการตรวจสภาพอย่างละเอียดทั้งภายในและภายนอก ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย ทั้งหมด 13 รายการ รวมทั้งสิ้นกว่า 210 จุด นอกจากนั้นก็ได้รับการปรับสภาพตามมาตรฐานของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ ซึ่งการคัดเลือกรถยนต์มือสองที่รับเข้ามานั้น ต้องผ่านหลายข้อกำหนด คือ อายุไม่เกิน 10 ปี, ไม่เคยมีประวัติได้รับอุบัติเหตุรุนแรง, ไม่เคยผ่านการซ่อมหนัก และที่สำคัญเลขไมล์แท้

_MG_5399-54

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ บรรจงคัดสรรยนตรกรรมมือสองผ่านกระบวนการอันเข้มงวด เพื่อให้เป็น “รถคุณภาพ…ที่คุณวางใจ” สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าด้วยการบริการ และขั้นตอนปฏิบัติงานที่ได้มาตรฐานสากล พร้อมยึดหลักความใส่ใจกับลูกค้าเป็นสำคัญ

 _MG_5387-44

ผู้ที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยม สามารถแวะไปเลือกชมได้ที่โชว์รูม มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ ทั้ง 2 สาขา คือ สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และสาขาเกษตร-นวมินทร์ เพื่อรับข้อเสนอสุดคุ้ม เกาะกระแสฟุตบอลโลกกับแคมเปญ “Free Down Free Kick” โอกาสดีๆ แบบนี้มีถึงแค่ 15 กรกฎาคมนี้เท่านั้น------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cpIw9
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 กรกฏาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน