ธุรกิจ

เอสโซจับมือบี-ควิค ฉลอง 15 ปี จัดกิจกรรม “ลุ้นหมุนล้อ” ชิงทองคำ ของรางวัล และส่วนลดมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท


บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท บี-ควิก จำกัด ฉลองครบรอบ 15 ปี ของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมคืนกำไรให้ลูกค้า ในกิจกรรม “ลุ้นหมุนล้อ”  ชิงรางวัลสร้อยคอทองคำ, ไอแพด พโร, แอพเพิล วอทช์ และส่วนลดน้ำมันเครื่องรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องภายใต้เครื่องหมายการค้าโมบิลแบบแกลลอนทุกเกรด พร้อมไส้กรองน้ำมันเครื่อง ด้วยวีธีง่ายๆ เพียงแอดไลน์ บี-ควิค ที่ Line ID: @B-quik1153 ลงทะเบียนและกดร่วมกิจกรรม ที่ศูนย์บริการ บี-ควิค ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2561 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลล์เซ็นเตอร์ บี-ควิค โทร. 1153

Promotion Esso & B-Quik

ปาจรีย์ มีกังวาล ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรและมีโอกาสดำเนินธุรกิจร่วมกับศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรชั้นนำอย่าง บี-ควิค มายาวนานถึง 15 ปี และเพื่อฉลองการครบรอบครั้งนี้ เอสโซ จึงร่วมกับ บี-ควิค แจกของรางวัลและส่วนลดน้ำมันเครื่องโมบิลทุกเกรด เมื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ศูนย์บริการ บี-ควิค เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อเราและพันธมิตรอย่าง บี-ควิค ที่มีมายาวนาน โดย เอสโซ และ บี-ควิค นั้น มีวิสัยทัศน์ พร้อมเป้าหมายร่วมกันในการส่งมอบการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ที่มีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า เรามั่นใจว่าทั้งสองบริษัทจะคงความเป็นพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจร่วมกันต่อไปอีกระยะยาวในอนาคต”

 

ทั้งนี้ บี-ควิค ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโมบิลตั้งแต่ปี 2546 และเปิดศูนย์บริการ บี-ควิค ภายในสถานีบริการน้ำมัน เอสโซ แล้วถึง 12 แห่งทั่วประเทศ  นอกจากนี้ เอสโซ ยังสนับสนุนผลิตภัณฑ์โมบิล 1 กับทีมแข่งรถบีคิว เรซิง ซึ่งเป็นทีมแข่งรถภายใต้การดูแลของ บี-ควิค ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ท เพื่อพิสูจน์สมรรถนะ และชื่อเสียงอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นเครื่องยนต์สมรรถนะสูง โดยสนับสนุนอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว

 

เฮงก์ เจ คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิค กล่าวว่า “บี-ควิค ยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ เอสโซ ครบ 15 ปี เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเราทุกคน พอใจในสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ณ ปัจจุบัน บี-ควิค มีศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศทั้งหมด 146 สาขา อีกทั้งเรายังมีแผนขยายสาขา เพิ่มในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างน้อยอีก 5 สาขาในครึ่งปีหลังนี้ โดยในเดือนหน้าจะมีสาขาเปิดใหม่ที่โรบินสัน ชลบุรี  เรามุ่งมั่นเดินหน้ารุกทุกช่องทางสื่อสารการตลาด  ขยายช่องทางเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทุกพแลทฟอร์ม เน้นเข้าถึงลูกค้าทุกเจเนอเรชันให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น”

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xaBFu
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 3 กรกฏาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน