ธุรกิจ

เปิด 5 ไฮไลท์เด่นสองรุ่นสองสไตล์ ทไรอัมฟ์ สตรีท ทวิน และทไรอัมฟ์ สตรีท สกแรมบเลอร์


ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ พาชม 5 ไฮไลท์เด่นรถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ 2 รุ่น 2 สไตล์ ได้แก่ “สตรีท ทวิน” (Street Twin) และ “สตรีท สกแรมบเลอร์” (Street Scrambler) โดยทั้ง 2 รุ่นเป็นรถมอเตอร์ไซค์ ตระกูล บอนเนวิลล์ อันเลื่องชื่อที่ถูกรังสรรค์ขึ้น เพื่อตอบสนองความอิสระ และความสนุกสนานในระหว่างการขับขี่ตามแบบฉบับของคุณเอง

Pic_Triumph_Street Twin_1

 

Pic_Triumph_Street Twin_2

 

รูปลักษณ์สไตล์คลาสสิคร่วมสมัย– รถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ รุ่น สตรีท ทวิน (Street Twin) และ สตรีท สกแรมบเลอร์ (Street Scrambler) มาพร้อมรูปลักษณ์สไตล์คลาสสิคร่วมสมัย แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันเป็นตำนานของ บอนเนวิลล์ แบบเดิมเอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น ลายเส้นคมชัด ตัวถังที่ดูเรียบง่าย ตลอดจนการตกแต่งอย่างประณีต และมีสไตล์เฉพาะตัว

 

Pic_Triumph_Street Scrambler_2

 

Pic_Triumph_Street Twin_2

 

ขุมพลังเครื่องยนต์ บอนเนวิลล์ทั้ง สตรีท ทวิน (Street Twin) และ สตรีท สกแรมบเลอร์ (Street Scrambler) มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 2 สูบใหม่ขนาด 900 ซีซี ส่งมอบสมรรถนะ เสียงเฉพาะตัว ตลอดจนประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจตลอดทุกการเดินทาง

 

Pic_Triumph_Street Scrambler_3

 

Pic_Triumph_Street Twin_3

 

โครงรถและระบบกันสะเทือน–สำหรับ สตรีท ทวิน (Street Twin) พร้อมมอบประสบการณ์การขี่ที่เป็นมาตรฐานของรถในระดับเดียวกันด้วยการออกแบบโครงรถ และระบบกันสะเทือนที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด ช่วยให้การควบคุมรถเป็นธรรมชาติ คล่องตัว และมั่นคง เพื่อการใช้งานบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน ส่วน สตรีท สกแรมบเลอร์ (Street Scrambler) มาพร้อมโครงรถและระบบกันสะเทือนที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดเช่นกัน ช่วยยกระดับสมรรถนะไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการขับขี่ การควบคุมรถที่ง่ายต่อขับขี่ และการเดินทางในเส้นทางต่างๆ รวมถึงยังได้ออกแบบตำแหน่งและความสูงของเบาะที่นั่ง เพื่อรองรับสรีระของผู้ขับขี่ตามหลักสรีรศาสตร์อีกด้วย 

 

Pic_Triumph_Street Twin_4

 

Pic_Triumph_Street Twin_5

สตรีท ทวิน (Street Twin)

Pic_Triumph_Street Scrambler_5

Pic_Triumph_Street Scrambler_4

สตรีท สกแรมบเลอร์ (Street Scrambler)

เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขี่–ทั้ง สตรีท ทวิน (Street Twin) และ สตรีท สกแรมบเลอร์ (Street Scrambler) มาพร้อมเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบมาตรฐานความปลอดภัย ABS ระบบคันเร่งไฟฟ้าอิเลคทรอนิคส์ ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน ระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์ ไฟท้าย LED ที่ส่องสว่างโดดเด่น ตลอดจนช่องชาร์จไฟ USB ที่ช่วยให้ชาร์จไฟสำหรับอุปกรณ์ที่จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

Pic_Triumph_Street Twin_6

 

Pic_Triumph_Street Scrambler_6

 

อุปกรณ์เสริมและชุดแต่ง–โดยทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงมากกว่า 150 รายการ ให้สามารถตกแต่งรถในสไตล์ของคุณเอง รวมถึงช่วยเพิ่มสมรรถนะ และการขับขี่ในแต่ละสถานการณ์ได้ดั่งใจต้องการ โดย “สตรีท ทวิน”นอกจากอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างรถคันพิเศษของคุณ อาทิ “Black Inspiration Kit” หรือ “Urban Inspiration Kit” เป็นต้น  ส่วน “สตรีท สกแรมบเลอร์” มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่มุ่งเน้นด้านการขับขี่บนเส้นทางวิบากได้อย่างทนทาน และมีสไตล์เฉพาะตัวมากขึ้น เพื่อตอบสนองการใช้งานในแต่ละวันที่เหนือล้ำไปอีกขั้น

สำหรับผู้สนใจรถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ สตรีท ทวิน (Street Twin) และ สตรีท สกแรมบเลอร์ (Street Scrambler) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ ทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว ได้ที่โชว์รูม ทไรอัมฟ์ ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริํษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gQQh2
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 11 กรกฏาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน