ธุรกิจ

ออโท ซาลอน 2018 ค่ายรถจัดพโรโมชันเร้าใจ


ออโท ซาลอน 2018 ค่ายรถจัดหนักพโรโมชันสุดเร้าใจ พบทัพรถเเต่งสุดโหดชั้นเทพจากญี่ปุ่นโชว์เต็มพิกัด 4-8 กค. 2561 ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018” (Bangkok International Auto Salon 2018) Go Car Fes มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม, อุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน (Asean’s Biggest Modified Automotive Show and Sale) งานที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำเเห่งงานโลกของการโมดิฟายด์ในประเทศไทย ถูกจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดย บริษัท คอร์โน เเอนด์ เเนช จำกัด ในเครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ปีนี้ได้ปรับรูปแบบงานให้เป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภคด้วยการเปิดให้มีการจำหน่ายรถยนต์เเละจักรยานยนต์จากผู้ผลิต และตัวแทนผู้จำหน่ายอย่างเต็มรูปเเบบด้วยหลายพโรโมชันพิเศษที่จัดมาเฉพาะในงานเท่านั้น ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคมนี้ ณ  ชาลเลนเจอร์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

ไฮไลท์พิเศษด้านพโรโมชันเด็ดๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากงานครั้งนี้ ค่ายผู้ผลิตรถยนต์,รถจักรยานยนต์, ผู้นำเข้ายานยนต์และบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ตกแต่งโมดิฟายด์ต่างๆ ได้จัดแคมเปญเพื่อส่งเสริมการขายอย่างมากมาย อาทิ

“Mazda” ปีนี้จัดหนักพิเศษทั้งการเตรียมบูธที่มีการตกแต่งสุดพิเศษ และพบกับไฮไลท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมแข่งรถระดับแชมพ์ประเทศไทยจากการแข่งขันรายการ ไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์ โดย “มาซดา” ส่ง “มาซดา 2” เครื่องยนต์ดีเซล สกายแอคทีฟ 2 คัน และนักแข่งจากทีม มาซดา “มานะ พรศิริเชิด” มาพบปะกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมมี “รถแต่ง” มาซดา 2, 3, CX-3 และ CX-5 พร้อมชุดแต่งแท้จากประเทศญี่ปุ่น

“ซูซูกิ” มาพร้อมพโรโมชันเด็ด เมื่อซื้อ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ ภายในงานรับคูปองเติมน้ำมันฟรี 4 เดือน มูลค่า 20,000 บาท ที่จะมีแค่ในงานนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมีพโรโมชันสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งและนำรถแต่งระดับเทพจากผู้ใช้และชุดแต่งเด็ดๆ มาโชว์ในงานเพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนชอบ ซูซูกิ อีกด้วย

“ฮอนดา โมดูโล” นำ ฮอนดา เอชอาร์-วี ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ มาให้คนไทยได้ชมรายละเอียดต่างๆ เปรียบเทียบอุปกรณ์, แคมเปญ, ส่วนลด อย่างเต็มที่ เพื่อให้ตัดสินใจจองภายในงานได้ทันที พร้อมมี ฮอนดา โมดูโล สำนักแต่งอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ฮอนดา ในระดับโลก โดยนำเสนอชุดแต่งต่างๆ พร้อมสมาร์ทพรีเมียมแพคเกจและห้ามพลาดเด็ดขาดกับการพบ “ทซึจิยะ เคอิจิ” นักแข่งที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในอีกหลายรายการแข่งทั่วโลก จากความสามารถในการขับ Drift จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “Drift King”

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดพโรโมชันสุดคุ้มทั้ง  “นิสสัน มาร์ช” ผ่อน 3,090 บาท หรือผ่อนนาน 72 เดือน, “นิสสัน โนท” ผ่อน 3,590 บาท ราคาเริ่มต้น 568,000 บาท (รับบัตรน้ำมัน 10,000 บาท), “นิสสัน อัลเมรา” ผ่อน 3,490 บาท หรือผ่อนนาน 72 เดือน (พร้อมบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), “นิสสัน นาวารา รุ่น คิงแคบ” ราคาพิเศษ 549,000 บาท และผ่อนสบาย 6,900 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำ, “นิสสัน นาวารา รุ่น ดับเบิลแคบ” อัตราดอกเบี้ยเงินผ่อน 0 % นาน 48 เดือน (พร้อมรับบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), “นิสสัน นาวารา” สปอร์เทค/BE อัตราดอกเบี้ยเงินผ่อน 0 % นาน 72 เดือน, Premium Sedan ผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 % นาน 60 เดือน

“นิสสัน โยโกฮามา” ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรองมาตรฐานการบริการระดับประเทศ จัดแคมเปญด้วยการออกรถยนต์ นิสสัน ฟรีดาวน์, ฟรีประกันภัยรถยนต์, ฟรีจดทะเบียน, ฟรีกล้องติดหน้ารถยนต์ นับเป็นการจัดพโรโมชันแบบจัดเต็มสุดคุ้มทุกรุ่น

“Summit Honda Automobile” ออกรถกับ ซัมมิท ฮอนดา รับฟรีจักรยานพับ โมดูโล ทันทีอีกคัน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไฮไลท์, พโรโมชัน กิจกรรม ของแต่ละค่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่ง, ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งจากต่างประเทศ เท่านั้น ภายในงานยังมีไฮไลท์ และพโรโมชันเด็ดๆ ในบรรยากาศของการจัดงานแบบ “Mid Year Sale” สุดคุ้มอีกมากมาย

สำหรับรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่นับเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งด้าน ในปีนี้มีรถยนต์แต่งพิเศษระดับ “คัสตอมคาร์” หนึ่งเดียวในโลกให้เป็นรถยนต์ระดับเทพที่ล้วนมีรางวัลจากงาน โตเกียว ออโท ซาลอน มาแล้วทั้งสิ้น เตรียมมาโชว์ตัวที่เมืองไทยจำนวนถึง 8 คัน จากหลายสาขาการตกเเต่งรถยนต์ ทั้งสวยงามเเละความเเรง ซึ่งทุกคันล้วนถูกคัดสรรจากทีมงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน เเละทีมงาน โตเกียว ออโท ซาลอน ประกอบด้วย “โตโยตา ไฮ-เอศ” สุดยอดรถเอมพีวีหนึ่งเดียวที่โมดิฟายด์แบบไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการใช้เครื่องของ GT-R R35 เพื่อสร้างพลังให้เหนือกว่ารถในกลุ่มเดียวกันทุกคัน”, “มาซดา อาร์เอกซ์ 7 บีเอน-สปอร์ท” สวมชุดบอดีพาร์ทสุดงามจากสำนักเเต่งบีเอน-สปอร์ท, “นิสสัน ซิลวีอา เอส 14 ควอด เทอร์โบ ที่อัดแน่นด้วยขุมพลังจากเทอร์โบถึง 4 ลูก !”, “ฮอนดา เอนเอสเอกซ์ โมดูโล สปอร์ทคาร์ที่กำลังเป็นที่สนใจจากผู้ชื่นชอบรถยนต์ทั่วโลก”, “ซูซูกิ สวิฟท์ มอนสเตอร์ สปอร์ท” มาแบบชุดแต่งเต็มพิกัด ทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรอบคันจนถึงพลังอันมหาศาลที่สร้างให้ ซูซูกิ สวิฟท์ คันนี้เป็นเทพแห่งรถขนาดเล็กอย่างแท้จริง, “นิสสัน จีที-อาร์ ทอมมี ไครา” ที่มาพร้อมกับคอนเซพท์ชุดบอดีพาร์ทล่าสุด, “โตโยตา 86 โรฮัน” งานศิลปะสุดเลอค่าที่นอกจากความงามก็ยังเซทอัพเพื่อให้ดริฟท์ได้ด้วย, “เอาดี อาร์ 8 บาลานศ์ อิท” ซึ่งติดตั้งชุดบอดีพาร์ทที่ยกระดับความเป็นลักชัวรีขึ้นอีกระดับ รวมทั้งยังมีสุดยอดรถแต่งของเมืองไทย, การรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าคาร์คลับชั้นนำของเมืองไทยในกิจกรรม “คาร์คลับมีติง” ที่จะนำรถแต่งสุดสวยจากแต่ละคลับมาให้ชมอย่างเต็มที่ สลับกันแต่ละคลับทุกๆ วันตลอดการจัดงาน

เสริมด้วยแคมเปญ “ซื้อรถลุ้นรถ”, “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”, “ซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับโชคลุ้นคูปองเงินสด” ฯลฯ พร้อมด้วยไฮไลท์มหกรรมขีดสุดแห่งความบันเทิงภายในงานมากมายทั้งการแสดงชุดล่าสุดของสำนักนินจาชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “เอโดะ วันเดอร์เเลนด์” ที่เตรียมมาแสดงครั้งแรกในงานนี้ ห้ามพลาด ! 4-8 กรกฎาคม นี้ บางกอก อินเตอร์เนชันเเนล ออโท ซาลอน 2018 เเล้วคุณจะได้พบกับที่สุดของโลกเเห่งรถยนต์ ! วันธรรมดา 12.00-21.30 น. และวันหยุดราชการ 11.00 -21.30 น.

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZYmmG
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 กรกฏาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน