ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ รับประกาศนียบัตรจาก บีเอมดับเบิลยู การันตีศูนย์ซ่อมสี


 

มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอมจีซี-เอเชีย รับประกาศนียบัตรจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย การันตีศูนย์ซ่อมสี และตัวถัง

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอมจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี ตั้งแตปี 2543 ถือว่ามีประสบการณ์นานกว่า 18 ปี ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ส่งผลให้มีศักยภาพและความรู้ความสามารถรอบด้าน ปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรทั่วประเทศ 7 สาขา คือ พระราม 4, ลาดพร้าว, พระราม 3, เอกมัย (มีนี), อุบลราชธานี, ภูเก็ต และหาดใหญ่ รวมถึงอีก 2 สตูดิโอ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน และศูนย์การค้าเซนทรัล สุราษฎร์ธานี พร้อมก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ในอนาคต

ทั้งนี้จากประสบการณ์ และความสำเร็จในธุรกิจค้าปลีก นอกจากยอดขายมีอีกปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ บริการหลังการขาย เพื่อให้เจ้าของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี มั่นใจได้ในสภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมตลอดทุกเส้นทาง ดังนั้น การบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ หรือการซ่อมแซมเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้รถอย่างคุ้มค่า

มิลเลนเนียม ออโต้ ทุ่มงบประมาณยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบให้สาขาภูเก็ต และหาดใหญ่ ด้วยศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง การันตีคุณภาพด้วยประกาศนียบัตรจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังมาตรฐาน (BMW Certified Body and Paint Center) เพิ่มเติมจากสาขาลาดพร้าว และพระราม 4

ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ารถ บีเอมดับเบิลยู และมีีนี จะได้รับการซ่อมแซมอย่างพิถีพิถัน โดยทีมช่างมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ภายใต้มาตรฐานที่เป็นสากล ซึ่งศูนย์บริการที่ผ่านเกณฑ์ และได้รับประกาศนียบัตรศูนย์ซ่อมสีและตัวถังมาตรฐานจากทาง บีเอมดับเบิลยู กรุพ นั้นจะต้องประกอบด้วยหลายคุณสมบัติ เช่น มีโครงสร้างของศูนย์บริการตามรูปแบบที่เป็นมาตรฐานของ บีเอมดับเบิลยู กรุพ มีความพร้อมในด้านเครื่องมือพิเศษสำหรับรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี พร้อมสำหรับการใช้สีสูตรน้ำเต็มระบบ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีเครื่องมือที่รองรับเทคโนโลยีสำหรับตัวถังอลูมิเนียม ที่กำหนดโดย บีเอมดับเบิลยู กรุพ ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก รวมทั้งมีทีมช่างที่ผ่านการอบรมภายใต้มาตรฐานของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และผลงานต้องได้คุณภาพตามที่กำหนด

ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง มิลเลนเนียม ออโต้ ภูเก็ต สามารถรองรับรถได้มาก เพราะมีถึง 18 ช่องซ่อม ครบครันทั้งแผนกดึงตัวถัง พร้อมเครื่องมือวัดระยะและมิติที่ได้มาตรฐาน ห้องพ่น/อบสี รวมถึงเครื่องขัดสีแบบพิเศษที่สามารถดักฝุ่นได้ในตัว ช่วยให้ฝุ่นไม่ฟุ้ง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่บั่นทอนสุขภาพของพนักงานหรือผู้ที่อยู่ใกล้เคียง

ขณะที่ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง มิลเลนเนียม ออโต้ หาดใหญ่ ประกอบด้วย 16 ช่องซ่อม พื้นที่กว้างขวาง รองรับรถได้มาก และมีอุปกรณ์ครบครันเหมือนสาขาภูเก็ต ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์ บีเอมดับเบิลยู คันโปรด จะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด โดยทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

จากความสำเร็จของการทุ่มเท การลงทุน มิลเลนเนียม ออโต้ ได้รับเกียรติจาก คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และซีซาร์ บาดิลยา ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบประกาศนียบัตรศูนย์ซ่อมสีและตัวถังมาตรฐานจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้กับทีมผู้บริหารของ มิลเลนเนียม ออโต้

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ApwTB
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฏาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน