ธุรกิจ

ฮอนดา จัดแสดงยนตรกรรม 9 รุ่น ในงาน FAST Auto Show Thailand 2018


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดแสดงยนตรกรรม ฮอนดา รวม 9 รุ่น โดยมีไฮไลท์ คือ ฮอนดา เอชอาร์-วี ใหม่ ที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวในสไตล์สปอร์ท และความคุ้มค่าที่มากยิ่งขึ้น พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของรถยนต์ ฮอนดา ทุกรุ่น ในงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561 ณ บูธ A04 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับไฮไลท์ในงานนี้ คือ กลุ่มยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่เรานำเสนอได้อย่างครอบคลุมในทุกระดับความต้องการ โดยเฉพาะ ฮอนดา เอชอาร์-วี ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมากนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย จนถึงรุ่นปรับโฉมใหม่ในปัจจุบัน ที่จะได้สัมผัสเป็นครั้งแรกภายในงานนี้ นอกจากนี้ ฮอนดา ยังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ เพื่อให้ลุกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ ฮอนดา ทุกรุ่นได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ฮอนดา เอชอาร์-วี ใหม่ เพิ่มความสปอร์ทเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยรุ่น RS ที่มาพร้อมดีไซจ์นสปอร์ทรอบคัน และสีใหม่ สีแดงแพสชัน (มุก) เปี่ยมด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ทั้งยังติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและครบครันมากขึ้น อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน, ระบบเตือนและช่วยเบรคที่ความเร็วต่ำ และระบบลอครถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ เป็นต้น

พร้อมกันนี้ยังได้จัดแสดงยนตรกรรมอีก 8 รุ่น ได้แก่ ซีอาร์-วี, บีอาร์-วี, แจซซ์, ซิที, ซีวิค แฮทช์แบค, แอคคอร์ด และโมบิลีโอ รวมทั้งนำเสนอแคมเปญสุดพิเศษ ฮอนดา ใจดีช่วยผ่อน สำหรับรุ่น ซิที แจซซ์ โมบิลีโอ และบีอาร์-วี ฮอนดา ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน รุ่น บรีโอ และบรีโอ อเมซ ฮอนดา ช่วยผ่อนเดือนละ 2,500 บาท นาน 12 เดือน รุ่น ซีอาร์-วี ฮอนดา ช่วยผ่อนเดือนละ 3,000 บาท นาน 12 เดือน รุ่น แอคคอร์ด ฮอนดา ช่วยผ่อนเดือนละ 5,000 บาท นาน 12 เดือน และรุ่น แอคคอร์ด ไฮบริด ฮอนดา ช่วยผ่อนเดือนละ 10,000 บาท นาน 12 เดือน

สนใจเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ ฮอนดา ภายในงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561 ณ บูธ A04 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 หรือโชว์รูม ฮอนดา ทั่วประเทศ

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZYGZ5
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 13:50 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน