ธุรกิจ

เบนท์ลีย์ ประเทศไทย ยกทัพลุย FAST Auto Show 2018 ครั้งแรก


เอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลีย์ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เบนท์ลีย์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นครั้งแรกที่ เบนท์ลีย์ เข้าร่วมงาน FAST Auto Show 2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มิย.-1 กค. 2561 ที่ไบเทคบางนา

บริษัทฯ ได้ทำการจัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไป คือ เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที ใหม่ ในบริเวณไฮไลท์โซน ณ ทางเข้างาน และภายในบูธของ เบนท์ลีย์ ท่านจะได้พบกับ เบนท์ลีย์ เบนเทย์กา ดีเซล วี 8 พร้อมชมผลิตภัณฑ์ เบนท์ลีย์ คอลเลคชัน ใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกถึง 4 คอลเลคชัน คือ Iconic Classics, Colour, Heritage และ Motorsports ซึ่งจะนำมาจัดแสดงในงานนี้อีกด้วย เบนท์ลีย์ คอลเลคชัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่เหนือกาลเวลา เครื่องแต่งกายทุกชิ้นที่ออกแบบขึ้นมาอย่างหรูหราสง่างามเครื่องประดับที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีต บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความเป็น เบนท์ลีย์ ในทุกมุมมอง พร้อมชม History board ของ Bentley Be Extraordinary Tour สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบรถยนต์ เบนท์ลีย์ ที่จะเปิดให้สื่อมวลชนและบุคคลทั่วไปได้มีโอกาสยลโฉมและสัมผัสรถยนต์ เบนท์ลีย์ ได้อย่างใกล้ชิด

“เบนเทย์กา ได้รับการตอบรับที่ดี เราจึงจัดแสดงโชว์อย่างต่อเนื่อง หลังจากการเปิดตัวในตลาดเมืองไทยเมื่อไตรมาสแรกที่ผ่านมา ครั้งนี้ทาง เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ จึงเอาใจแฟนๆ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถเอสยูวี เครื่องยนต์ดีเซล ดาวน์ 30 % ดอกเบี้ย 0 % นาน 4 ปี เฉพาะ 2 คันแรกในงานเท่านั้น ซึ่งทางเรามีความมั่นใจว่าในครั้งนี้ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งด้านสมรรถนะของรถ การประหยัดน้ำมัน ความคุ้มค่าแก่ลูกค้าที่ได้ครอบครอง เบนเทย์กา ดีเซล ทุกท่าน ซึ่งเหล่านี้ คือ สิทธิประโยชน์ของลูกค้าจากทาง เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ เท่านั้น”

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/A8B8T
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 16:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน