ธุรกิจ

นิสสัน ร่วมงาน FAST Auto Show Thailand 2018


นิสสัน จัดแสดงรถยนต์ชั้นนำระดับพรีเมียม พร้อมข้อเสนอ และส่วนลดสุดพิเศษที่น่าตื่นเต้นมากมายในงาน FAST Auto Show Thailand 2018

อองตวน บาร์เธส ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นิสสัน เข้าร่วมงาน FAST Auto Show Thailand 2018 โชว์รถยนต์ นิสสัน 10 รุ่น ได้แก่ นิสสัน อีโคคาร์ เช่น โนท อัลเมรา และมาร์ช ไปจนถึงรถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง นาวารา รวมถึง จีที-อาร์ พรีเมียม เอดิชัน รุ่นปี 2018 (2018 GT-R Premium edition) ซูเพอร์สปอร์ทคาร์ระดับตำนานของ นิสสัน

โดย นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียม เอดิชัน ถือเป็นสุดยอดรถยนต์ซูเพอร์สปอร์ท ที่ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งด้านวิศวกรรมด้วยประสบการณ์การพัฒนารถแข่งในวงการมอเตอร์สปอร์ทระดับโลกที่มีมากว่า 35 ปี

นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดแสดง นิสสัน เอกซ์-ทเรล ลิมิเทด เอดิชัน (X-Trail Limited Edition) มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินรหัส MR20DD ความจุ 2.0 ลิตร ที่ให้กำลัง 144 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตร เพื่อการขับขี่ที่ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม พร้อมให้อัตราเร่งที่ดีขึ้น และด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว รวมถึงติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) อย่างกล้องมองภาพรอบคัน (Around View Monitor หรือ AVM) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นภาพเรียลไทม์รอบตัวรถแบบ 360 องศา อีกทั้งสมรรถนะการขับขี่จากฟังค์ชันอัจฉริยะ 4x4i จึงเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง และครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง

สำหรับ เอกซ์-ทเรล ลิมิเทด เอดิชัน (X-Trail Limited Edition) รุ่นพิเศษนี้ ได้รับการตกแต่งภายนอกด้วยอุปกรณ์ชุดแต่งใหม่ไม่ว่าจะเป็น สเกิร์ทด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง เพื่อให้รถและผู้ขับขี่มีความโดดเด่นเมื่ออยู่บนท้องถนน

และสำหรับแฟนๆ จีที-อาร์ ผู้ที่ต้องการทดสอบความเร็วและสัมผัสกับความตื่นเต้นเสมือนในการขับขี่ จีที-อาร์ สามารถร่วมประสบการณ์ขับขี่ผ่าน กรัน ตูริสโม เรซิง พอด (Gran Turismo Racing Pod) ซึ่งให้ความรู้สึกใกล้เคียงการขับขี่ จีที-อาร์ แบบเสมือนจริง โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถทดสอบการขับขี่ได้ที่บูธ นิสสัน ซึ่งตั้งอยู่ ณ บูธหมายเลข EH106

รัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่าผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของยนตรกรรม นิสสัน ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีภายในงาน นิสสัน มอบข้อเสนอภายใต้แคมเปญ Masterpiece of Intelligence เพื่อช่วยผู้สนใจสามารถซื้อรถยนต์ที่ชื่นชอบ ภายใต้ข้อเสนอ อาทิเช่น อัตราดอกเบี้ย 0 % ระยะเวลาผ่อนชำระ 24-60 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี สำหรับ นิสสัน เทอานา, เอกซ์-ทเรล และซิลฟี ขณะที่ผู้สนใจรถยนต์อีโคคาร์รุ่นยอดนิยม จะได้รับข้อเสนอพิเศษดาวน์ต่ำ เริ่มต้นที่ 3,090 บาท พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี ขณะที่ผู้ที่สนใจกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง นาวารา จะได้รับข้อเสนอพิเศษเริ่มต้นที่ 549,000 บาท โดยผ่อนชำระต่ำ เพียงเดือนละ 6,900 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

ลูกค้าที่จองรถภายในงานนี้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำ จำนวน 7 รางวัล และนิสสัน อัลเมรา 1.2E MT มูลค่า 476,000 บาท อัลเมรา เป็นหนึ่งในอีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล ด้วยประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันที่อัตรา 20 กม./ลิตร และค่าปริมาณไอเสียไม่เกิน 120 กรัม/กม. พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้โดยสาร ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการขับขี่

“นิสสัน มุ่งมั่นโดยยึดลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่เราทำ เรามั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกรุ่นของเรา สามารถเข้าถึงและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกคน จากนักศึกษาวัยรุ่นไปจนถึงผู้บริหารรุ่นใหม่ จากแม่บ้านไปจนถึงผู้บริหารอาวุโส และจากผู้ประกอบธุรกิจสตาร์ทอัพ ไปจนถึงผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rBJLk
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 14:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน