ธุรกิจ

มิตซูบิชิ บุกงาน FAST Auto Show Thailand 2018


โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มิตซูบิชิ จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยมพร้อมแสดงภายในงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ทั้ง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท, ทไรทัน และทไรทัน แอธลีท, แอททราจ และมิราจ ใหม่

รถยนต์ที่ได้รับการจัดแสดงภายในงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ยังรวมถึง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ประกอบด้วยชุดซุ้มล้อบังโคลนสีดำ ชุดชายกันชนหน้าและหลังสีดำ ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง ชุดตกแต่งข้างประตูสีดำ รวมถึงโครงรองบันไดซ้ายและขวา ทุกชิ้นส่วนถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความหรูหราและความบึกบึนของรถอเนกประสงค์รุ่นนี้โดยเฉพาะ

อีกหนึ่งความโดดเด่นของบูธ มิตซูบิชิ ได้แก่ มิตซูบิชิ ทไรทัน แอธลีท กระบะพันธุ์เข้ม ที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มความสปอร์ทและแข็งแกร่ง เพื่อให้สอดคล้องกับสมรรถนะที่เหนือกว่า พร้อมบุกตะลุยฝ่าทุกอุปสรรคด้วยเอกลักษณ์เฉพาะอีกขั้นของความสปอร์ทเข้มเร้าใจ ผู้เข้าชมงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ยังจะได้สัมผัสกับรถยนต์ มิตซูบิชิ ครบทุกรุ่น พร้อมรับของที่ระลึกและข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ยังได้เปิดตัว “M-Drive” แอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อยกระดับประสบการณ์และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

“การเปิดตัวโมบายล์แอพพลิเคชันใหม่นี้ ช่วยให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของเรา พร้อมมาตรฐานการบริการลูกค้าของเราซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าอยู่ในระดับสูง ทั้งนี้ เรายังต้องการปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดระดับโลก “Drive your Ambition” เพื่อการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้าของเราทุกคน”

M-Drive เป็นแอพพลิเคชันที่ได้รับการพัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการดูแลรถยนต์ผ่านพแลทฟอร์มการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและแม่นยำ โดยสามารถอัพเดทสถานะ และข้อมูลการบริการรถยนต์ มิตซูบิชิ แบบเรียลไทม์บนสมาร์ทโฟน รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ iOS

แอพพลิเคชัน M-Drive ยังสามารถทำการแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถึงกำหนดการตรวจเชคระยะ โดยลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับการบริการและดูรายละเอียดการประเมินค่าใช้จ่ายล่วงหน้าได้ อีกทั้งยังสามารถสื่อสารกับ มิตซูบิซิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ เกี่ยวกับการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ติดต่อสอบถาม หรือมีข้อร้องเรียนต่างๆ เกี่ยวกับการให้บริการได้ทันที

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ยังนำเสนอพโรโมชันพิเศษ “My Mitsubishi, My Choice” เพื่อช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ มิตซูบิชิ ได้ง่ายขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ อัตราดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 0.88 หรือการผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปี หรือเลือกรับแพคเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ภายใน 31 กรกฎาคม 2561 ยังได้รับประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี และดิจิทอลทีวี (สำหรับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท เท่านั้น)

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส หมายเลข B05 ภายในงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ih55w
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 15:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน