ธุรกิจ

โพร์เช จัดงานฉลอง 70 ปี รวมพลคนรัก โพร์เช


โพร์เช จัดกิจกรรมสุดอลังการ Sportscar Together Day ใจกลางกรุงเทพมหานคร รวมพลคนรักยนตรกรรมสปอร์ท โพร์เช ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 70 ปี ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561

โพร์เช ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานฉลองครบรอบ 70 ปี การก่อตั้งองค์กร รวมทั้งการถือกำเนิดของรถสปอร์ทจาก โพร์เช ในงาน Sportscar Together Day (SCTD) ซึ่งจะจัดขึ้น ณ Oasis Arena ศูนย์การค้า Show DC ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00-24.00 น.

ในงาน SCTD ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ สำหรับครอบครัวและมิตรสหายผู้หลงใหลในยนตรกรรมสปอร์ทสายเลือดเยอรมัน จัดเตรียมไว้อย่างเพียบพร้อม อาทิ สัมผัสประสบการณ์การขับขี่เสมือนจริง Porsche Virtual Reality Experience และ E-Performance Showcase กิจกรรมสอนการขับขี่สำหรับเด็ก Kids Driving School และตื่นตาตื่นใจไปกับความแรง กับกิจกรรม Hot-Lap Rides ด้วยรถซูเพอร์สปอร์ท โพร์เช 918 สไปเดอร์ (Porsche 918 Spyder) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอำลาการแข่งขันซึ่งจัดขึ้นทั่วทุกมุมโลกของรถแข่ง โพร์เช 919 ไฮบริด (Porsche 919 Hybrid) ที่ถูกนำมาจัดแสดงเป็นพิเศษเฉพาะงาน SCTD ซึ่งโอกาสสุดพิเศษนี้จัดขึ้นเพื่อบรรดาผู้หลงใหลในรถยนต์ โพร์เช ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ในส่วนของการสังสรรค์และอาหารเลิศรส ทุกท่านจะได้พบกับ Porsche Curves Café เบียร์การ์เดนสไตล์เยอรมันสุดคลาสสิค และซุ้มบริการอาหารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟอาหารพื้นเมืองสูตรเยอรมันดั้งเดิมให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ในส่วนของกิจกรรมช่วงกลางคืน เสริมบรรยากาศให้คึกคักขึ้นจาก Porsche by Night Festival เพลิดเพลินกับเสียงดนตรี โดยเหล่า DJ ชื่อดัง และการแสดงสดจากศิลปินระดับแนวหน้า

พลาดไม่ได้กับการรวมตัวของขบวนรถสปอร์ทมากกว่า 200 คัน จากผู้ขับขี่ โพร์เช ทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย และสิงคโปร์ ซึ่งรถทุกคันจะมาปรากฏโฉมเพื่อร่วมกิจกรรม “Das Treffen” อันเป็นงานรวมพลยนตรกรรม โพร์เช ที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เทียบเท่ากับการจัดกิจกรรมดังกล่าวในสหรัฐอเมริกา ทวีปยุโรป และ ออสเตรเลีย

พร้อมรับชมการถ่ายทอดสด การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ Porsche Carrera Cup Asia ซึ่งจะจัดขึ้นที่ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ในช่วงสุดสัปดาห์เดียวกัน และจะมีการถ่ายทอดสดส่งตรงจากสนาม มาให้แขกผู้มีเกียรติและเหล่าคนรักรถทุกท่านได้ร่วมชมและเชียร์รถแข่งคันโปรดไปพร้อมๆ กันในงานนี้อีกด้วย

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AQvD2
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 10 กรกฏาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน