ธุรกิจ

แซนดี ลั่นขึ้นโพเดียมอีกครั้งที่สนามซูซูกะ


แซนดี เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เธอะพิซซาคัมพานี, สิงห์ คอร์เปอเรชัน, ดาคอนอินสเปคชันเซอร์วิเซส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การบินไทย, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย สังกัดทีมคราฟท์แบมบู ตั้งเป้าขึ้นโพเดียมอีกครั้ง ในรายการ Blancpain GT Series Asia สนามที่ 3 จะจัดขึ้นที่ ซูซูกะ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท (Suzuka International Circuit) ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 30 มิถุนายน-1 กรกฎาคมนี้ หลังจากจบอันดับ 8 ในสนามที่ 2 สนามบุรีรัมย์ในเดือนที่แล้ว

ปีที่แล้ว แซนดี ได้ขึ้นโพเดียมอันดับที่ 2 สนามซูซูกะ ท่ามกลางสายฝน สนามที่เปียกและลื่น ปีนี้ แซนดี และทีมพร้อมสู้อย่างเต็มที่เพื่อขึ้นโพเดียมและคว้าชัยชนะมาครองให้ได้ แซนดี กล่าวว่า “ปีที่แล้วการแข่งขันที่สนามซูซูกะเป็นสนามที่ผมทำผลงานได้ดี
และผมหวังว่าปีนี้ถ้ามีฝนตกลงมาอีกครั้งจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยทำให้ผมคว้าชัยชนะมาครองได้ง่ายขึ้น เพราะผมไม่มีความกลัวต่อสายฝนและสภาพสนามที่เปียกซึ่งเป็นจุดแข็งที่ผมมี และผมมั่นใจว่า โพร์เช มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมบนสภาพพื้นที่เปียกอีกด้วย ผมตื่นเต้นที่จะได้แข่งที่สนามซูซูกะอีกครั้ง”

เชียร์ แซนดี แบบสดๆ ได้ที่ www.youtube.com/user/gt1world ในวันที่ 30 มิถุนายน-1 กรกฎาคมนี้ และติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ แซนดี www.sandystuvik.com สนามถัดไป จะจัดขึ้นที่สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 21-22
กรกฎาคม 2561

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/b0Jp8
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 1 กรกฏาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน