ธุรกิจ

เบนซ์ ทีทีซี ทุ่ม 130 ล้านบาท เปิด MB Certified Body & Paint Centre อุบลฯ


เบนซ์ ทีทีซี มั่นใจพร้อมให้บริการงานศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก เมร์เซเดส-เบนซ์ (MB Certified Body& Paint Centre) ที่อุบลราชธานี หวังดูแลลูกค้าทั่วภาคอีสาน หลังทุ่มทุนไปกว่า 130 ล้านบาท จัดหนักทั้งเครื่องมือและบุคลากร ตามมาตรฐานเยอรมัน สามารถให้บริการซ่อมได้ทั้งคัน ตั้งแต่ระดับชนเบาถึงหนัก รวมทั้งการดึงตัวถังให้กลับคืนสภาพเดิมได้ตามมาตรฐาน เมร์เซเดส-เบนซ์ 100 %

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการลงทุนเปิดศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ (Body & Paint Centre) เมร์เซเดส-เบนซ์ ของทีทีซี ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาอุบลราชธานี ว่าขณะนี้เสร็จสมบูรณ์และพร้อมให้บริการแก่รถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่น ทุกปี

ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังดังกล่าว อยู่ในพื้นที่ 2 ไร่ บริเวณเดียวกันกับโชว์รูมและศูนย์บริการเบนซ์ ทีทีซี สาขาอุบลราชธานี ซึ่งมีเนื้อที่รวมทั้งสิ้น 8 ไร่ เฉพาะศูนย์ซ่อมสีและตัวถังนั้น บริษัทฯ ใช้งบประมาณในการลงทุนไปกว่า 130 ล้านบาท เพื่ออำนวยความสะดวกและให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ให้ได้ตามมาตรฐานของ เมร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมนี

ทั้งนี้ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เมร์เซเดส-เบนซ์นี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องอบพ่นสี สำหรับงานซ่อมด่วนและซ่อมเบา (Quick Repair) และ 1 ห้องอบพ่นสี สำหรับงานพ่นทั้งคัน ที่ให้บริการด้วยระบบสีสูตรน้ำมาตรฐานสากลของ เมร์เซเดส-เบนซ์ แบบเต็มระบบ ซึ่งมีขีดความสามารถในการให้บริการงานซ่อมหนัก (งานดึงตัวถัง) สำหรับตัวถังรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุชนหนัก รวมทั้งงานซ่อมตัวถังอลูมิเนียม ด้วยการใช้เครื่องมือสำหรับดึงตัวถังให้กลับคืนสภาพเดิมได้ 100 % ตามมาตรฐาน เมร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมนี และสามารถให้บริการงานซ่อมสีแบบด่วนให้จบได้ภายใน 1 วัน และให้บริการได้ถึง 3-4 คัน/วัน

ด้านทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งช่างสีและช่างตัวถังนั้น บริษัทฯ มีช่างที่ผ่านการอบรมและได้มาตรฐานงานช่างฝีมือ ตามการรับรองจาก บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด การันตีคุณภาพของการทำงานตามมาตรฐานของโรงงานผู้ผลิต ทั้งอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆที่ถูกจัดนำมาลงในศูนย์ซ่อมสีและตัวถังนั้น เป็นอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศเยอรมนี ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

“ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เมร์เซเดส-เบนซ์ ของทีทีซี นับได้ว่าเป็นศูนย์ซ่อมที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานในวันนี้ ซึ่งสามารถรองรับงานสีและตัวถังรถอุบัติเหตุ รถจากบริษัทประกันภัยทุกบริษัท ส่วนในเรื่องของศูนย์บริการทั่วไปนั้น บริษัทฯ มีความพร้อมโดยมีช่องซ่อมรองรับ 8 ช่องซ่อม มีเครื่องมือวิเคราะห์มาตรฐาน เมร์เซเดส-เบนซ์ ถึง 4 เครื่อง มากที่สุดในภาคอีสาน และมีทีมงานช่างที่มีมาตรฐานตามโครงการทวิภาคีของบริษัทแม่ ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความไว้วางใจให้แก่ลูกค้า เมร์เซเดส-เบนซ์ ของบริษัทฯ เอง และผู้ใช้รถ เมร์เซอร์เดส-เบนซ์ อื่นๆ ในเขตภาคอีสานได้อย่างดีแน่นอน” อัครินทร์ กล่าว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QtwFT
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
28 Nov 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
2.6-3.8 ล้าน
2.
11.5-15.8 ล้าน
3.
3.4 ล้าน
4.
5.9-7.4 แสน
5.
5.7-8.3 แสน
6.
6.0-6.4 แสน
7.
1.9-2.1 ล้าน
8.
4.4-4.9 ล้าน
9.
2.3 ล้าน
10.
2.0-2.3 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน