ธุรกิจ

ฮอนดา มอบรถให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ฮอนดา ด้วยรักและขอบคุณ”


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและวางแผนกลยุทธ์ มอบรถยนต์ ฮอนดา 3 คัน ได้แก่ ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ซีอาร์-วี และซีวิค ให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ฮอนดา ด้วยรักและขอบคุณ” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ ฮอนดา จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าในความไว้วางใจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนทำให้ ฮอนดา มียอดจำหน่ายรถยนต์สูงเป็นอันดับ 1 ในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลต่อเนื่องถึง 3 ปีติดต่อกัน พร้อมรางวัลอื่นๆ อาทิ ไอโฟน เอกซ์ 64GB ไอแพด 128GB และแอพเพิล วอทช์ ขนาด 42 มิลลิเมตร รวม 353 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 10,950,000 บาท

ลูกค้าที่ได้รับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด

นาวาตรีวินัย อัจฉริยนิติ ลูกค้ารถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์-วี จากกรุงเทพฯ ผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์ ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด รุ่น ไฮบริด เทค สีดำคริสตัล (มุก) 1 รางวัล มูลค่า 1,857,000 บาท กล่าวว่า “ตอนซื้อรถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์-วี ทางผู้จำหน่ายบอกกับตนว่า มีการส่งคูปองเพื่อลุ้นรางวัล แต่ไม่คิดว่าตนเองจะได้ ส่วนตัวใช้ ฮอนดา แจซซ์ มาตลอด 6 ปี  พอครอบครัวใหญ่ขึ้น ทำให้เริ่มมองหารถยนต์คันใหญ่ จึงได้เลือกซื้อ ฮอนดา ซีอาร์-วี การได้ ฮอนดา แอคคอร์ด ในวันนี้ จึงถือว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่ ฮอนดา มอบให้กับครอบครัวเรา”

ลูกค้าที่ได้รับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

พรเทพ ฉ่ำไพโรจน์ ลูกค้ารถยนต์ ฮอนดา ซีวิค จากกรุงเทพฯ ผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์-วี เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ รุ่น DT-EL 4WD สีเขียวดาร์คโอลีฟ 1 รางวัล มูลค่า 1,699,000 บาท กล่าวว่า “ตอนส่งคูปองเพื่อลุ้นรางวัล หวังเพียงรางวัลเล็กๆ แต่พอได้รับโทรศัพท์จาก ฮอนดา ว่าได้รับ ฮอนดา ซีอาร์-วี รู้สึกดีใจมาก ตนเองใช้ ฮอนดา ซิที มานานจนได้เปลี่ยนมาเป็น ฮอนดา ซีวิค ช่วงที่ตัดสินใจจะเปลี่ยนรถก็มีการเปรียบเทียบกับบแรนด์อื่นๆ แต่ท้ายที่สุดก็ตัดสินใจเลือก ฮอนดา เพราะเป็นบแรนด์ที่ชอบมากที่สุด”

ลูกค้าที่ได้รับ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS

จินตนา ลำพูลน้อย ตัวแทน ทรงพล ลำพูลน้อย ลูกค้ารถยนต์ ฮอนดา เอชอาร์-วี จากจังหวัดพิษณุโลก ผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์ ฮอนดา ซีวิค รุ่น เทอร์โบ อาร์เอส สีแดงแรลลี 1 รางวัล มูลค่า 1,199,000 บาท  กล่าวว่า “ทางศูนย์ ฮอนดา ที่จังหวัดพิษณุโลกโทรมาแจ้งข่าวว่า เป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ ฮอนดา ซีวิค รู้สึกดีใจมากเพราะเพิ่งซื้อ ฮอนดา เอชอาร์-วี ได้ไม่นาน ครอบครัวมีความคุ้นเคยกับรถยนต์ ฮอนดา มาโดยตลอด เพราะชอบรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ปราดเปรียว มีความแข็งแกร่งปลอดภัย โดยคันแรกที่ใช้ คือ ฮอนดา ซีวิค จากนั้นได้เปลี่ยนเป็น ฮอนดา ซิที และฮอนดา แอคคอร์ด และที่ตัดสินใจซื้อล่าสุด คือ ฮอนดา เอชอาร์-วี อยากจะขอขอบคุณทาง ฮอนดา มากสำหรับรางวัลในวันนี้”

ลูกค้าผู้โชคดี - ผู้บริหารฮอนด้า - ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า

นับเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ ฮอนดา ตั้งใจมอบให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและพโรโมชันส่งเสริมการขายของ ฮอนดา ได้ที่ www.honda.co.th  หรือ Facebook Fanpage Enjoy Honda Thailand------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UJqtE
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน