ธุรกิจ

นิสสัน ต้อนรับหน้าฝน ชวนลูกค้าตรวจเชครถฟรี พร้อมพโรโมชันสุดพิเศษ


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์ นิสสัน ทั่วประเทศ นำเสนอแคมเปญบริการหลังการขาย เปิดให้บริการตรวจเชคสภาพรถ 22 รายการแก่ลูกค้า นิสสัน ทุกท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

“นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจและความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะขับขี่รถได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจตลอดหน้าฝนนี้ เราหวังว่าบริการตรวจเชคสภาพรถนี้จะช่วยให้ลูกค้าและครอบครัวมีความอุ่นใจในการเดินทาง” ธีระพันธุ์ ละอองศรี รองประธาน สายงานอะไหล่และบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

การมอบบริการตรวจเชคสภาพรถนี้ คือ คำขอบคุณที่ นิสสัน มีต่อลูกค้าที่เชื่อมั่น วางใจและสนับสนุนบแรนด์ นิสสัน มาตลอดทุกการขับขี่

 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับพโรโมชันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ฟรี ร่ม Nismo เมื่อซื้อชุดก้านปัดน้ำฝน และน้ำยาเช็ดกระจก ส่วนลด 300 บาท เมื่อเปลี่ยนแบทเตอรีทุกรุ่น รวมถึงเคมีภัณฑ์ราคาพิเศษเพียง 399 บาทเท่านั้น

 

ลูกค้า นิสสัน ทุกท่านที่สนใจ สามารถเข้ารับบริการตรวจเชคสภาพรถและพบกับพโรโมชันสุดพิเศษได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ นิสสัน ที่มีอยู่เกือบ 200 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 16 มิถุนายน-31 สิงหาคม 2561------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VtbYj
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน