ธุรกิจ

สโกมาดี จัดโรดโชว์ขับขี่ท่องเที่ยวและทดสอบ TT125i & TT200i ประเดิมภาคอีสานที่แรก


Scomadi D-Day Road Show อุบลฯ 009

สโกมาดี บแรนด์พรีเมียมคลาสสิคสกูเตอร์สัญชาติอังกฤษ เดินหน้าทำกิจกรรมต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับ 2 ตัวแทนจำหน่ายในภาคอีสาน หจก. ยักษ์โมโต (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่าย จ. อุบลราชธานี และ หจก. อยู่ฟ้าเอ็นเตอร์ไพรส์ ตัวแทนจำหน่าย จ. ขอนแก่น จัดกิจกรรม Scomadi D-Day Road Show ขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ในกิจกรรมแบบวันเดย์ทริพขับขี่ท่องเที่ยวและทดสอบสมรรถนะ 2 โมเดลล่าสุดของ สโกมาดี Turismo Technica 125i (TT125i): Metro Classic และ Turismo Technica 200i (TT200i): Touring Classic บนเส้นทางการขับขี่ในท้องถนนจริง โดยมีกลุ่มลูกค้าชาวเสือดำ และผู้อยากสัมผัสถึง “จิตวิญญาณแห่งความคลาสสิค” ของสกูเตอร์ สโกมาดี ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก ในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

Scomadi D-Day Road Show อุบลฯ 001

Scomadi D-Day Road Show: Test Ride Life on the Road อุบลราชธานี เริ่มรวมพลกันที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ยักษ์โมโต
ก่อนออกเดินทางไปยังจุดหมายที่แก่งสะพือ เขื่อนสิรินธร โดยระหว่างทางได้แวะพักผ่อนและถ่ายรูปกันที่พุทธสถานราชธานีอโศก และเดินทางไปกันต่อที่แก่งสะพือ เพื่อแวะทานอาหารกลางวัน และให้ชาวเสือดำผู้ร่วมทริพได้พักผ่อนหย่อนใจกันตามอัธยาศัยในบรรยากาศสุดชิค และแม้จะมีฝนพรำลงมาบ้างระหว่างการเดินทาง แต่ก็ไม่สามารถหยุดความสนุกของทริพนี้ได้ ชาวก๊วนเสือดำเดินทางมุ่งหน้ากลับเข้าตัวเมือง แวะพักจิบกาแฟริมน้ำมูลในบรรยากาศสุดชิคที่ร้าน Tree ก่อนจะเดินทางขับรถวนเล่นกันรอบตัวเมือง และปิดท้ายทริพด้วยพาร์ทีแห่งความสนุกสนานกันที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Scomadi D-Day Road Show: Down to the Road ขอนแก่น ออกสตาร์ทกันที่ร้านตัวแทนจำหน่าย อยู่ฟ้าเอ็นเตอร์ไพรส์
จุดหมายแรกที่เขื่อนอุบลรัตน์ ระหว่างทางแวะพักรถจิบกาแฟและถ่ายรูปเล่นกันที่ร้าน Little Box สุดเก๋ ก่อนจะออกเดินทางกันต่อและไปแวะรับประทานมื้อเที่ยงพร้อมชมวิวริมเขื่อนอุบลรัตน์ กันที่ร้านบ้านการ์ตูน เมื่อเติมพลังกันเรียบร้อยชาวเสือดำพร้อมลุยต่อ ออกเดินทางขับขี่เพื่อมุ่งหน้าสู่ไฮไลท์ของทริพที่จุดชมวิวหินช้างสี อุทยานแห่งชาติน้ำพอง ชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติ และ “วิวหลักล้าน” ของเขื่อนอุบลรัตน์ในแบบพาโนรามา ก่อนจะเดินทางกลับ และปิดท้ายทริพแห่งความสุขด้วยดินเนอร์พาร์ทีที่ร้าน The Beat

สำหรับกิจกรรม Scomadi D-Day Road Show ทาง สโกมาดี จะยังคงมีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่จังหวัดใด ภูมิภาคไหน สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook Page: Scomadi Thailand หรือที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสกูเตอร์ สโกมาดี ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fag16
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน