ธุรกิจ

ออโท ซาลอน 2018 ยกทัพยานยนต์ ลดต้นลดดอก


ออโท ซาลอน 2018 อิมพอร์ทสุดยอดรถแต่งญี่ปุ่น ทัพยานยนต์ไทย จัดพโรลดต้นลดดอก 4-8 กค. นี้

รณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และรองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018” (Bangkok International Auto Salon 2018) เปิดเผยว่า การจัดงานปีนี้มีความพร้อมอย่างมาก โดยมีทั้งรถยนต์ใหม่ รถแต่งสุดพิเศษที่เปิดจำหน่ายเต็มรูปแบบเป็นปีแรก อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง พร้อมอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ราคาพโรโมชัน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เสริมทัพด้วยกิจกรรมความบันเทิงส่งตรงจากญี่ปุ่น พาเหรดสร้างความสนุกสนานประทับใจในบรรยากาศเฟสติวัล

สำหรับปีนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี มีค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อาทิ ฮอนดา, อีซูซุ, นิสสัน, ซูซูกิ, โตโยตา, มาซดา, บีเอมดับเบิลยู, มีนี, มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป, เกีย, เบนซ์ เมโทร ออโตเฮ้าส์, ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล, นิสสัน เยาวราช ฯลฯ

รถจักรยานยนต์ อาทิ รอยัล เอนฟีลด์, เบเนลลี, ซูซูกิ, ยามาฮา, เอมเอฟ มอเตอร์ราด ฯลฯ พร้อมด้วยบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งอย่างเป็นทางการ อาทิ Oak club, Liberty walk, PPsuperwheels, Forever shop, ECU-Shop, Monza Shop, BRC Clutch, BRD, PPK Racing, Aek Garage, Work, Cusco, HC Group ฯลฯ 

ผู้จัดงานได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เป็นไฮไลท์ ด้วยแคมเปญ “ซื้อรถลุ้นรถ” ซึ่งเมื่อซื้อรถยนต์ภายในงานจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรถแต่ง ซูซูกิ สวิฟท์ ออโท ซาลอน เอดิชัน (Suzuki Swift Auto Salon Edition) ที่แต่งเป็นพิเศษขึ้นมาในงานนี้โดยเฉพาะ รวมทั้ง แคมเปญ “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น” ด้วยกติกาซื้อบัตรเข้างาน รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และเมื่อซื้อ “สินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับโชคลุ้นคูปองเงินสด” เพื่อนำไปซื้อสินค้าต่อในงานได้ทันที ฯลฯ

นอกจากนี้ยังถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ซื้อรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จะได้รับสิทธิประโยชน์จากสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แบบใหม่ ลดต้นลดดอก ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป คณะผู้จัดงานเชื่อว่าผู้บริโภคจะได้ความคุ้มค่าและข้อเสนอที่ดีที่สุดในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018

ขณะที่รถแต่งและความบันเทิงจากญี่ปุ่นในปีนี้ ได้คัดรถที่เป็นสุดยอดในด้านต่างๆ ของเวที “โตเกียว ออโท ซาลอน 2018” ที่จะนำมาให้คนไทยเป็นแรงบันดาลใจ ได้รับความรู้ความเข้าใจในการแต่งรถ ควบคู่กับความบันเทิงหลากหลาย อาทิ การแสดงของ เอโดะวันเดอร์แลนด์, กิจกรรมของสาวสวยจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาแข่งขันกันมอบความสุขกับสาวสวยของไทยในเซกซีคาร์วอช รวมไปถึงกิจกรรมการรวมตัวของผู้รักรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บแรนด์ต่างๆ ที่จะมารวมตัวกันในแบบ “คาร์คลับ มีทิง” ของกลุ่มต่างๆ ครบครันตลอดทั้ง 5 วันของการจัดงาน

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018″ จัดขึ้นในวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี วันธรรมดา เวลา 12.00 – 21.30 น.  และวันหยุด เวลา 11.30 – 21.30 น.

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1mD85
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 18:09 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน