ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ จัดเวิร์คชอพ ในงาน MGC-Asia Auto Fest 2018


มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอมจีซี-เอเชีย หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ของไทย ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “MGC-Asia Auto Fest 2018″ โดยมิลเลนเนียม ออโต้ จัดเวิร์คชอพสุดเอกซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันที่ 21-24 มิถุนายน นี้ ให้ลูกค้าคนพิเศษได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมภาย ภายในแฟชันฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

พฤหัสบดี 21 มิ. Exclusive Foodstylist & Photography Workshop ฟูดสไตลิสต์มืออาชีพ มาร่วมแชร์ความรูู้รอบด้านในศาสตร์การกินและการออกแบบ ตั้งแต่การดัดแปลงวัตถุดิบในมือ ไปจนถึงศิลปะการแต่งภาพอาหารและถ่ายภาพตรงหน้า ให้ออกมาดีที่สุด นอกจากจะเพิ่มสุนทรียะในช่วงเวลาอาหารแล้ว ยังช่วย “สร้างคุณค่าใหม่” ให้กับอาหารธรรมดาๆ ได้อีกด้วย

ศุกร์ 22 มิย. Exclusive Wine Pairing Night เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ ควบคู่การจิบไวน์ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน

เสาร์ 23 มิย. Golf Clinic พโรแกรมฝึกอบรมแบบกลุ่ม เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการปรึกษาหรือแก้ไขวงสวิง ตั้งแต่ระดับ First Swing จนถึง Intermediate พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับพโรผูู้ฝึกสอน และศึกษาวิธีพัทท์ที่ถูกต้อง เพื่อสกอร์ที่ต่ำลง

อาทิตย์ 24 มิย. Mini D.I.Y และ Mini Concert-ETC ดีเจอ๋อง และดีเจอาร์ท 2 ดีเจอารมณ์ดี ชวนคุณมาร่วมสนุกและแบ่งปันไอเดียเก๋ นำของแต่งรถมีนีที่สะสมไว้ มาดัดแปลงให้เป็นของตกแต่งบ้านสุดเท่ ไม่ซ้ำใคร พร้อมเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ทจากวง ETC------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rNlAO
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน