ธุรกิจ

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย)ฯ แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรม คนใหม่


บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง ชนะ นุชนิยม ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรม โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป โดยจะรับตำแหน่งต่อจาก ณัฏฐา จิตราคม ซึ่งจะเข้ารับตำแหน่งใหม่เป็นผู้จัดการฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ของ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อไป
ก่อนหน้านี้ ชนะ นุชนิยม ทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้า บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด มาตั้งแต่ปี 2015 โดยทำหน้าที่บริหารประสบการณ์ลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดจากประสบการณ์การทำงาน 20 ปีที่ผ่านมา  ตลอดจนการดูแลและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ยกระดับคุณภาพของการบริการ รวมถึงควบคุมการดำเนินงานและการบริหารจัดการผู้จัดจำหน่าย โวลโว ทั้งหมด
สำหรับหน้าที่ในฐานะผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมการตลาดจะรับผิดชอบกิจกรรมด้านการประชาสัมพันธ์และกิจกรรมการตลาดของ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย)ฯ และทำหน้าที่เป็นผู้แทนของ โวลโว ในการสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับสื่อมวลชน ผ่านการสื่อสารและการจัดกิจกรรมองค์กรในประเทศไทย
ชนะ นุชนิยม มีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการมาอย่างยาวนาน ตลอดจนมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงวัฒนธรรมไทยในด้านการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย)ฯ ประสบความสำเร็จและสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง สู่การเป็นบแรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมของไทย ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญในกลยุทธ์การตลาดของ โวลโว


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/E4N3d
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน