ธุรกิจ

นิสสัน ส่งมอบ นาวารา ให้กรมทางหลวง


รัฐการ จูตะเสน รองประธานสายงานขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นิสสัน ยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ลูกค้ารายใหญ่เป็นอีกกลุ่มที่มีความสำคัญต่อ นิสสัน ซึ่งครั้งนี้ กรมทางหลวงวางใจเลือกใช้ นิสสัน นาวารา และจะสนับสนุนผู้จำหน่ายในการขายกลุ่มให้กับลูกค้ารายใหญ่อย่างต่อเนื่อง พร้อมการทำงานกับผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน ด้านเทคนิค และการให้บริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

พุทธิกาญจน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามนิสสัน บีเคเค จำกัด กล่าวเสริมว่า สยามนิสสัน บีเคเค ขอขอบคุณ กรมทางหลวง ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง นิสสัน นาวารา เพื่อใช้ในการขับขี่ตรวจงานของกรมทางหลวงในการลงพื้นที่ในทุกเส้นทางทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย ซึ่งนอกจากคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมของ นาวารา แล้ว ทางผู้จำหน่าย นิสสัน ยังพร้อมให้บริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการมาตรฐานของ นิสสัน ในทุกจังหวัด โดยลูกค้าสามารถใช้บัตร Program Safe Save ในการเข้ารับบริการได้ทั่วไทยได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงบริการโมบายล์เซอร์วิศ และบริการช่วยเหลือนอกสถานที่ 24 ชม. ที่สร้างความมั่นใจในบริการที่ นิสสัน มอบให้แก่ลูกค้า

นิสสัน นาวารา ใหม่ รุ่นปี 2018 พิคอัพไฮเทคพันธุ์แกร่งที่มากด้วยพละกำลัง และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมแชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวที่แข็งแกร่งอันเป็นเอกสิทธิ์ของ นิสสัน สามารถรองรับการบรรทุกหนัก เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน มาพร้อมฟังค์ชันการใช้งานจากกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (AVM-Around View Monitor) รวมทั้งเสริมความปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยรอบคัน 7 ตำแหน่ง ภายใต้แนวคิดของ Nissan Intelligent Mobility

อีกทั้งยังได้รับหลายรางวัล เช่น นิสสัน นาวารา สปอร์เทค ดับเบิลแคบ ได้รับรางวัล Best Pickup 4WD และนิสสัน นาวารา คิงแคบ รับรางวัล Best Narrow Body ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในหมวดของรางวัล “Car of the Year 2017″ อีกทั้ง นาวารา ยังได้รับการยกย่องให้เป็น Best Pickup จาก “BIG Best Car of the Year 2017″ อีกด้วย

รางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับมาทั้งหมดนี้ทำให้เห็นว่า นิสสัน มีความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าชาวไทยและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GDh2n
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 กรกฏาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน