ธุรกิจ

สตาร์แฟลกฯ จัดแคมเปญ “มาแลกกันไหมคะ ?” รับแลกรถเก่าพร้อมออกรถใหม่ ครบ จบในที่เดียว


บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด จัดแคมเปญ “มาแลกกันไหมคะ ?” ให้คุณนำรถของคุณรุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ มาแลกเป็นรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น อี-คลาสส์ จ่ายเพิ่มนิดหน่อย ผ่อนสบายๆ เพียง 35,800 บาท มาพร้อมกับวารันตีและประกันชั้น 1 เพียงเท่านี้คุณก็เป็นเจ้าของยานยนต์ที่ให้สมรรถนะขั้นสูง พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยได้ง่ายๆ วันนี้-30 มิถุนายนเท่านั้น

IMG_7192

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงไตรมาสแรกของการซื้อขายรถยนต์ยังคงได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม ด้วยจำนวนยอดขายใน 3 เดือนแรกของปี สูงถึง 237,093 คัน เพิ่มขึ้น 12.6 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นผลจากความนิยมในรถยนต์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในช่วงต้นปี ประกอบกับการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ เป็นปัจจัยบวกที่ช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดรถยนต์ อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญสืบเนื่องจากโครงการรถคันแรกที่เพิ่งจบลงไปเมื่อไม่นานนี้ ผู้บริโภคส่วนใหญ่อยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงรถยนต์คันเก่าจากโครงการ ทำให้เกิดการกระตุ้นกระแสซื้อรถคันใหม่มากขึ้น สำหรับ เมร์เซเดส-เบนซ์ สรุปยอดขายในไตรมาสแรกของปีอยู่ที่ 3,505 คัน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 12.52 %” ชยุส กล่าวเพิ่มเติม “ตลาดรถยนต์เทคโนโลยี Plug-in Hybrid (EQ) กำลังเติบโตเป็นอย่างมากด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจุบันและประหยัดเงินในกระเป๋า ซึ่งในปัจจุบันการชาร์จระบบพลังงานไฟฟ้ามีความสะดวกสบาย สถานที่การชาร์จไฟฟ้าสาธารณะมีมากขึ้น เช่น ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ โดยรถในกลุ่มนี้ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้นรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาสส์ รุ่น อี 350 อี อวองต์การ์ด ซึ่งขึ้นชื่อในความเป็นยนตรกรรมขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็น
• ​รูปลักษณ์หรูหรา โดดเด่นด้วยดีไซจ์นที่สะดุดตา
•​ ฟังค์ชันการใช้งานที่ง่ายขึ้น
•​ ห้องโดยสารกว้างขวาง
•​ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง และระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม
•​ เบาะนั่งที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารโดยเฉพาะ ซึ่งมีความนุ่มนวล
•​ ไฟรอบห้องโดยสารทั้งหมดมากถึง 64 สี
•​ จอแสดงภาพขนาด 12.3 นิ้ว
•​ ไฟ Daytime สําหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED fibre-optic
• ​ระบบ Blind Spot Assist ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา
•​ ช่องเสียบ USB และ SD Card ที่มากขึ้น
•​ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 286 แรงม้า

สตาร์แฟลกฯ จึงไม่ลังเลที่จะเลือกรถรุ่นยอดฮิทนี้มาจัดแคมเปญ “มาแลกกันไหมคะ ?” เฉพาะเดือนมิถุนายนนี้ เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสความเหนือระดับ และเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงนำรถคันเก่าของคุณ ไม่จำกัดรุ่น หรือยี่ห้อใดๆ ทั้งสิ้น ตอบรับกระแสเปลี่ยนรถยนต์คันเก่าจากโครงการรถคันแรก มาแลกกับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาสส์ แค่จ่ายเงินเพิ่มเพียงนิดหน่อย ให้คุณผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเพียง 35,800 บาท มาพร้อมกับวารันตีและประกันชั้น 1 ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณเลือกแน่นอน”

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้ถือบัตรเครดิท ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, และธนาคารกรุงไทย มอบอภิสิทธ์ให้คุณเหนือระดับยิ่งกว่าด้วยข้อเสนอดังนี้
• ​สำหรับผู้ถือบัตรธนาคารกสิกร The Wisdom Infinite/ThE Wisdom/Platinum รับทันทีเครดิทเงินคืน 20 % เมื่อชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรสูงสุด 200,000 บาท
• ​สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรธนาคารกรุงศรีอยุธยา KSE และ KCC Signature รับคะแนนสะสมเพิ่ม 10 เท่า เมื่อชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรสูงสุด 200,000 บาท พิเศษสำหรับบัตร Doctor Credit Card รับส่วนลดเงินสดเพิ่มอีก 100,000 บาท
•​ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรธนาคารกรุงไทย รับทันที Royal Orchid Plus 100,000 ไมล์ เมื่อชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรสูงสุด 200,000 บาท

ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัส และทดลองขับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ ได้ที่โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 0 – 2248 – 6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th, Facebook: Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/L1yDS
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน