ธุรกิจ

เอาดี ประเทศไทย ปรับนโยบายการให้บริการรถยนต์ เอาดี ที่นำเข้าโดยผู้นำเข้าอิสระ


 

วัลลภ เฉลิมวงศาเวช รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย

วัลลภ เฉลิมวงศาเวช รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย กล่าวว่า เอาดี ประเทศไทย ประกาศเปลี่ยนแปลงนโยบายการให้บริการสำหรับรถยนต์ เอาดี ที่ซื้อจากผู้นำเข้าอิสระทุกรุ่น โดย เอาดี ประเทศไทย ไม่รับให้บริการรถ เอาดี ที่นำเข้ามาในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 เป็นต้นไป

เนื่องจากรถยนต์ที่นำเข้ามาจำหน่ายโดยผู้นำเข้าอิสระนั้นไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่เป็นภูมิประเทศร้อนชื้น และยังมีความแตกต่างในรายละเอียดของชนิดน้ำมันที่มีจำหน่ายในประเทศไม่เหมือนกับที่ขายในต่างประเทศ ทำให้อาจส่งผลกระทบต่อการทำงานของรถยนต์ได้ อย่างไรก็ดี สำหรับรถยนต์ เอาดี
ที่นำเข้าโดยผู้จำหน่ายอิสระก่อนวันดังกล่าว ทาง เอาดี ประเทศไทย ยังคงยินดีรับให้บริการโดยมีค่าลงทะเบียนแรกเข้าตั้งแต่ 20,000-100,000 บาท ตามแต่ละรุ่นโดยมีรายละเอียดดังนี้
– ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท สำหรับรถรุ่น A1, A2, A3, A4, Q2, Q3 แต่ไม่นับรวมรุ่น S และ RS

– ค่าลงทะเบียน 50,000 บาท สำหรับรุ่น A5, A6, A7, Q4, Q5, TT แต่ไม่นับรวมรุ่น S และ RS
– ค่าลงทะเบียน 100,000 บาท สำหรับรุ่น Q7, A8, Q8, R8 และรุ่น S และ RS ทุกรุ่น และสำหรับรถยนต์ เอาดี ที่นำเข้าโดยผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายเดิม สามารถนำเข้ามารับบริการโดยไม่มีค่าลงทะเบียนแต่อย่างใด

หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือต้องการแจ้งเข้ารับบริการ สามารถติดต่อได้ที่ส่วนบริการหลังการขาย โชว์รูมรถยนต์ เอาดี ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โทร. 0 – 2023 – 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CYOsm
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน