ธุรกิจ

ผู้หญิงก็ขี่ได้ ! มอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ คลาสสิคสุดโดน สำหรับไบเคอร์สาว


เมื่อพูดถึงบิกไบค์แล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจคุ้นเคยและนึกถึงภาพหนุ่มๆ ที่เป็นคนขับขี่กันซะมากกว่าที่จะเป็นภาพหญิงสาว แต่ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีผู้หญิงหันมาขี่บิกไบค์กันมากขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการขี่รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ในหลากหลายมุมของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง โดยครั้งนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ จะมาแนะนำรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิคหลากหลายรุ่น ที่แม้จะเป็นผู้หญิงก็สามารถขี่ได้ ไว้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่สนใจ และกำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์คู่ใจสักคัน

เริ่มต้นที่ สตรีท ทวิน (Street Twin) หนึ่งในโมเดลรถตระกูลโมเดิร์นคลาสสิคของ ทไรอัมฟ์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ บอนเนวิลล์ขนาด 900 ซีซี รูปลักษณ์สวยงาม ขับขี่ง่าย คล่องตัว พร้อมมอบความรู้สึกสนุกสนานระหว่างการขับขี่ในการใช้งาน แม้จะเป็นมือใหม่หัดขี่ก็ตาม เรียกได้ว่าจะขี่เองในวันสบายๆ หรือวันไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศขอนั่งเป็นคนซ้อนก็ได้หมด

Pic_Street Twin_1

ต่อด้วยรถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ รุ่น “บอนเนวิลล์ ที 100″ (Bonneville T100)  “บอนเนวิลล์ ที 100 บแลค” (Bonneville T100 Black)  รถมอเตอร์ไซคลาสสิคสไต์อังกฤษขนานแท้ เครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายขึ้นแะมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ด้านรูปลักษณ์ได้รับการออกแบบสวยงามตามแบบฉบับรถคาสสิคอันเป็นตำนาน ถือเป็น 2 รุ่นยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากไบเคอร์ทั่วโลก

Pic_Bonneville T100

หากไบเคอร์สาวสายคลาสสิคคนไหนที่เริ่มขี่บิกไบค์คล่องแล้วอยากลองเขยิบความแรงขึ้นมาอีกขั้น ต้องลอง บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber)และ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ บแลค (Bonneville Bobber Black) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 1,200 ซีซี ด้านรูปลักษณ์ของรถยังมาพร้อมสไตล์คมเข้มดุดันที่ผสานความหรูหรา คลาสสิค และเสียงท่อไอเสียสุดเร้าใจ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขี่ไปที่ไหนรับรองสะกดทุกสายตาให้จ้องมองมาอย่างแน่นอน

Pic_Bonneville Bobber_1

ปิดท้ายด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะกับสาวที่ชอบลุยเบาๆ อย่าง สตรีท สแกรมบเลอร์ (Street Scrambler) รถมอเตอร์ไซค์แนวเรทโรแบบคลาสสิคร่วมสมัย ขนาด 900 ซีซี นอกจากให้ความรู้สึกเท่ระดับไฮคลาสส์ขณะขับขี่แล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทาน พร้อมพาลุยในทุกสภาพถนน จะขี่เท่ๆ สวยๆ หรือออกไปลุยเบาๆ บอกเลยว่าคันนี้เอาอยู่

Pic_Street Scrambler_3

อย่างไรก็ตาม ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ได้จัดพโรโมชันสุดพิเศษให้กับสาวๆ และหนุ่มๆ รวมถึงผู้ที่สนใจ สำหรับรุ่น “สตรีท ทวิน” (Street Twin) ราคาเริ่มต้นที่ 399,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท ตามมาด้วยรุ่น “สตรีท สแกรมบเลอร์” (Street Scrambler) ราคาเริ่มต้นที่ 479,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท รุ่น “ธรักซ์ตัน อาร์” (Thruxton R) ราคาเริ่มต้นที่ 632,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท และ “บอนเนวิลล์ บอบเบอร์” ราคาเริ่มต้นที่  587,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท โดยทั้ง 4 รุ่น พร้อมฟรีค่า พรบ. ค่าจดทะเบียน รวมถึงรับดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำเพียง 10 % ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมทั้งรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Triumph Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน ตลอดจนการรับประกันคุณภาพรถอีก 24 เดือนโดยไม่จำกัดระยะทางอีกด้วย ทั้งนี้สามารถทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูม ทไรอัมฟ์ ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2561

ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4iInS
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน