ธุรกิจ

ลามินา พบซีอีโอ อีสต์แมน เคมิคอล เตรียมแผนลุยตลาดฟีล์มกรองแสงเอเชีย เต็มรูปแบบ


จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ผลิตโดย ซีพีฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ Sonic Design จากญี่ปุ่น และฟีล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก มาร์ค คอสตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุดของ บริษัท อีสต์แมน เคมิคอล สหรัฐอเมริกา ผู้ดูแลธุรกิจหลักทั้งหมด รวมถึงธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์และฟีล์มกรองแสงทั่วโลก ให้เป็นผู้แทนหนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าพบและร่วมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแผนธุรกิจการทำตลาดฟีล์มกรองแสงระดับพรีเมียม ลามินา และลูมาร์ ในเมืองไทย ในโอกาสที่ มาร์ค คอสตา เดินทางมาเยือน 9 ประเทศในเอเชีย

02eastman-chemical-office

ทั้งนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสงของ ซีพีฟีล์ม อิงค์ สหรัฐอเมริกา บริษัทในเครืออีสต์แมน เคมิคอล อย่างแน่นแฟ้นยาวนานย่างเข้าปีที่ 23 และมีแนวทางการทำตลาดที่โดดเด่น จึงได้รับการคัดเลือกเเป็นตัวแทนเพียง 1 ใน 2 ประเทศที่ทำธุรกิจฟีล์มกรองแสงในทวีปเอเชีย ที่ได้รับเกียรติครั้งนี้ โดย จันทร์นภา สายสมร ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการทำธุรกิจ รวมถึงแนวทางการพัฒนาศูนย์บริการติดตั้งฟีล์มกรองแสงและฟีล์มปกป้องสีรถยนต์ให้เทียบเท่ามาตรฐานโลก โดยมีความเห็นร่วมกันว่า เอเชียเป็นตลาดที่มีศักยภาพเติบโตสูงสุดกว่าทุกภูมิภาค ด้วยปัจจัยของภูมิอากาศร้อนยาวนาน และมีแนวโน้มอัตราผู้ใช้รถเติบโตสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้น จึงต้องตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุค Consumer Globalization ให้ได้อย่างรวดเร็วและตรงใจ เพื่อรักษาความเป็นผู้นำฟีล์มอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียของฟีล์มลามินา และลูมาร์

 

อนึ่ง ฟีล์มกรองแสงลามินา และลูมาร์ ผลิตโดย ซีพีฟีล์ม อิงค์ โรงงานผลิตฟีล์มกรองแสงใหญ่ที่สุดในโลก ส่งออกจำหน่ายทั่วโลกกว่า 150 ประเทศ และเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้านฟีล์มกรองแสงมากว่า 60 ปี ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล สหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 100 ปี และมีธุรกิจหลัก 4 กลุ่ม คือ 1. Additive & Functional Products 2. Advanced Materials 3. Chemical Intermediates และ 4. Fibers------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6TbBs
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน