ธุรกิจ

โตโยตา แนะนำประกันภัยชั้น 1 ขับน้อย จ่ายน้อย


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จับมือ บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) แนะนำผลิตภัณฑ์ประกันภัยรูปแบบใหม่ ภายใต้ประกันภัยชั้น 1 โตโยตา แคร์ ประเภท “ขับน้อย จ่ายน้อย” (Pay As You Drive หรือ PAYD) สำหรับรถยนต์ที่มีเทคโนโลยี T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จับมือ บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พัฒนาประกันภัยรูปแบบใหม่ ภายใต้ประกันภัยชั้น 1 โตโยตา แคร์ ประเภท “ขับน้อย จ่ายน้อย” (Pay As You Drive หรือ PAYD) เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับรถยนต์ที่มีเทคโนโลยี T-Connect Telematics ซึ่งถือเป็นรายเเรกในประเทศไทยที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจในการให้บริการแก่ลูกค้า โดยประกันภัยรถยนต์ประเภท “ขับน้อย จ่ายน้อย” นั้นมีต้นแบบจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่าง โตโยตา มอเตอร์ คอร์พอเรชัน (Toyota Motor Corporation) และบริษัท ไอโออิ นิสเซ โดวา อินชัวรันซ์ จำกัด (Aioi Nissay Dowa Insurance Co., Ltd) ที่เป็นผู้ริเริ่มด้านประกันภัยระบบ Telematics และประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น

ประกันภัยชั้น 1 “ขับน้อย จ่ายน้อย” ของ โตโยตา แคร์ ให้บริการรถยนต์ โตโยตา ในทุกรุ่นที่มีเทคโนโลยี T-Connect Telematics โดยมีจุดเด่นที่สามารถบันทึกข้อมูล และระยะทางการขับขี่จริงของผู้ใช้ ตลอดอายุความคุ้มครองของกรมธรรม์ จากการจับสัญญาณดาวเทียม (GPS) เพื่อนำมาคำนวณเป็นส่วนลดพิเศษสำหรับการต่ออายุประกันภัยในปีถัดไป โดยมีส่วนลดพิเศษตามระยะทางสูงสุดถึง 20 %

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการประกันภัยชั้น 1 โตโยตา แคร์ ประเภท “ขับน้อย จ่ายน้อย” จะได้รับ มีดังนี้ ส่วนลดพิเศษค่าเบี้ยประกันภัยในปีแรก ได้รับการการันตีส่วนลดประวัติดีสำหรับค่าเบี้ย ในปีที่ 2 พร้อมเพิ่มส่วนลดพิเศษตามระยะทางการขับขี่ ตามตารางส่วนลด “ขับน้อย จ่ายน้อย” รับส่วนลดพิเศษตามระยะทางการขับขี่ตั้งแต่ปีที่ 3 เป็นต้นไป จนสิ้นสุดปีที่ 8 บริการตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์กรณีถูกโจรกรรม โดยระบบจะติดตามจุดพิกัดของรถยนต์จากระบบ T-Connect Telematics รับสิทธิพิเศษประกันภัยชั้น 1 โตโยตา แคร์ ต่อเนื่อง 8 ปี เมื่อต่ออายุประกันภัยชั้น 1 ของ โตโยตา แคร์ ประเภท “ขับน้อย จ่ายน้อย” และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามมาตรฐานประกันภัย โตโยตา แคร์ อาทิ บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชม. และเข้ารับบริการตามมาตรฐาน โตโยตา ด้วยอะไหล่แท้ ที่ศูนย์บริการตัวถังและสีของ โตโยตา ที่ครอบคลุมกว่า 257 แห่งทั่วประเทศ

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/u4re8
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน