ธุรกิจ

เอสโซ่ฯ เปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ และรถสกูเตอร์ โมบิล ซูเพอร์ โมโท


IMG_7141

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นใหม่ล่าสุด โมบิล ซูเพอร์ โมโท สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ และรถสกูเตอร์ ภายใต้แนวคิด บิดให้ไกล ไปให้สุด

IMG_7139

โมบิล ซูเพอร์ โมโท ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ และรถสกูเตอร์  โดยช่วยปกป้องเครื่องยนต์ได้มากกว่า 57 % สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ และ 44 % สำหรับรถสกูเตอร์

IMG_7147

ปาจรีย์ มีกังวาล ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทฯ เข้าใจถึงความสำคัญของรถมอเตอร์ไซค์และรถสกูเตอร์ที่มีต่อผู้ขับขี่ในชีวิตประจำวัน จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น โมบิล ซูเพอร์ โมโท ขึ้น เพื่อเพิ่มการปกป้องและช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องกังวลปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับรถมอเตอร์ไซค์ ช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่ และไลฟ์สไตล์เพื่อทำในสิ่งที่รักได้มากขึ้น โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

– เทคโนโลยีเฉพาะของ โมบิล ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ทั่วไป จนถึงสภาวะการใช้งานที่หนักหน่วง

– ปกป้องเครื่องยนต์อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาความสะอาด ลดการเกิดคราบสะสม และป้องกันการสึกหรอต่อชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม

– ช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น ให้ประสิทธิภาพสูงสุดตลอดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์

ล่าสุด เอสโซ่ฯ ได้ประกาศแต่งตั้ง บริษัท ออโต้ บิสซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ออโทคอร์ป) เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ และรถสกูเตอร์ ภายใต้บแรนด์ โมบิล ซูเพอร์ โมโท อย่างเป็นทางการ

IMG_7145

ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น โมบิล ซูเพอร์ โมโท 10W-40, 10W-30, 20W-40 ขนาด 0.8 ลิตร และ 1 ลิตร และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น โมบิล ซูเพอร์ โมโท สกูเตอร์ 10W-40, 10W-30 ขนาด 0.8 ลิตร มีวางจำหน่ายแล้วที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ ร้านค้า และอู่รถมอเตอร์ไซค์ ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดกิจกรรมพิเศษ บิดให้ไกล แชะให้สุด การประกวดถ่ายภาพออนไลน์ เพียงกดไลค์เฟศบุคเพจ บิดให้ไกล ไปให้สุด จากนั้นถ่ายภาพเลข 57 หรือ 44 แล้วแชร์บนหน้าเฟศบุคของตัวเอง ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมใส่แฮชแทก #MobillSuperMoto #บิดให้ไกลไปให้สุด ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถมอเตอร์ไซค์ ซูซูกิ ร้านเลทส์พรีเมียม และบัตรของขวัญจากเทสโก โลตัส------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yjHzP
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน