ธุรกิจ

เผยโฉมบัตรแข็ง MotoGT PTT Thailand Grand Prix 2018


4 (10)

กระแสความนิยมยังคงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมพ์โลก MotoGT รายการ PTT
Thailand Grand Prix 2018 ที่จะเปิดฉากขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 5-7 ตค. 2561 นี้ โดยหลังจากเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 19 มค. 2561 ที่ผ่านมา และบัตรชมในส่วนของกแรนด์สแตนด์ ถูกจับจองหมดอย่างรวดเร็ว

9 (3)

ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันเผยโฉมบัตรพลาสติคแข็ง ทั้ง 4 เวอร์ชัน ได้แก่ บัตรกแรนด์สแตนด์, บัตรไซด์สแตนด์, บัตรมาร์เกซสแตนด์ และบัตรรอสซีสแตนด์ พร้อมให้แฟนมอเตอร์สปอร์ทชาวไทยแลกรับบัตรเข้าชมการแข่งขันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มิย. 2561 นี้ เวลา 12.00 น. จนถึงวันที่ 24 กย. 2561 หลังจากนั้นสามารถแลกได้ที่หน้างาน

10 (2)

ซึ่งความพิเศษของบัตร มาเกซสแตนด์ และรอสซีสแตนด์ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของแฟนพันธุ์แท้ของทั้ง 2 นักบิด ให้มารวมอยู่ในสแตนด์เดียวกันแล้ว ยังมีของที่ระลึกพิเศษ ให้กับแฟนคลับของทั้ง 2 ทีมด้วย โดยผู้ที่ซื้อบัตรมาเกซสแตนด์ จะได้รับเสื้อยืด และ ธง ส่วนผู้ที่ซื้อบัตรรอสซีสแตนด์ จะได้รับหมวก และธง ซึ่งผู้ถือบัตรรอสซีสแตนด์ และมาเกซสแตนด์ สามารถนำบัตรมาแลกของที่ระลึกได้ที่หน้างาน (ของที่ระลึกเป็นไปตามที่เจ้าของสิทธิ์สแตนด์นักแข่งเป็นผู้กำหนด) โดยวิธีการแลกบัตรแข็งนั้น สำหรับผู้ซื้อบัตรที่มารับบัตรด้วยตนเอง ให้นำเอกสารยืนยันการชำระเงิน (สลิพที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ พร้อมบัตรประชาชนผู้ซื้อมาแลกรับบัตรเข้างาน สำหรับกรณีให้ผู้อื่นรับแทนต้องมีทั้งเอกสารของผู้ซื้อบัตร คือ เอกสารยืนยันการชำระเงิน(สลิพที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับและสำเนาบัตรประชาชนของผู้ซื้อบัตร และเอกสารของผู้รับแทน คือ ใบมอบอำนาจเพื่อให้ผู้รับมอบมีสิทธิ์ในการรับบัตรแทน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ กรณีสลิพใบเสร็จ และ sms สูญหาย ติดต่อคอลล์เซนเตอร์ โทร. 0 – 2826 – 7788 โดยสถานที่รับบัตรทั้ง 35 จุดทั่วประเทศ

8 (3)------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QlwTy
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน