ธุรกิจ

เอาดี ประเทศไทย จัดพโรโมชันพิเศษเอาใจลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกรุ่น


เอาดี ประเทศไทย จัดพโรโมชันพิเศษเอาใจลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกรุ่น รับ Gift Voucher กระเป๋า Rimowa มูลค่า 30,000 บาทเริ่มวันนี้-30 มิถุนายน ด่วน ! จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน สินค้ามีจำนวนจำกัด

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการตอบโจทย์ของบแรนด์ เอาดี ที่มีความโดดเด่นแตกต่าง ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้จัดพโรโมชันสุดพิเศษขึ้นมา โดยได้เลือกสรรให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และสะท้อนความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรสนิยม ความสำเร็จ ความรู้สึกคุ้มค่า ความพร้อมสำหรับการเดินทาง และชีวิตที่ทันสมัย โดยเป็นพโรโมชันต่อเนื่องจากพโรโมชันรถเก่าแลกรถใหม่ ที่เพิ่มมูลค่าให้อย่างสุดคุ้ม ล่าสุด เอาดี ประเทศไทย จัดพโรโมชันให้กับลูกค้าที่จองรถใหม่ด้วยการมอบ Gift Voucher กระเป๋า Rimowa มูลค่า 30,000 บาท ให้ลูกค้าที่จองรถใหม่ระหว่างตั้งแต่วันนี้ 30 มิถุนายน 2561

“สำหรับพโรโมชันนี้ ทางบริษัทฯ คิดว่าจะเป็นพโรโมชันที่ตอบสนอง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เอาดี ได้มากที่สุด
ทุกคนในทีมขายรอที่จะได้มีโอกาสมอบของขวัญพิเศษนี้ให้กับลูกค้าที่ทำการออกรถใหม่ในช่วงเวลาที่กำหนด และภายใต้นโยบาย Product Variety เรามีรถให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของมากมายหลากหลายรุ่น ครบทุกเซกเมนท์ ทั้งในกลุ่มรถซีดาน, รถเอสยูวี, รถสปอร์ท, และซูเพอร์คาร์ ที่มาพร้อมความหรูหรา เหนือระดับ ดีไซจ์นล้ำสมัย ฟังค์ชันการใช้สอยครบครัน และมีระบบความปลอดภัยเหนือกว่า เราจึงมั่นใจว่ารถ เอาดี ทุกรุ่นสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ชื่นชอบในบแรนด์ เอาดี ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สิ่งหนึ่งที่เราจะบอกลูกค้าใหม่เสมอ คือ อยากให้ลูกค้าทดลองขับ และสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถ เอาดี ในแต่ละรุ่นด้วยตนเอง”

นอกจากนี้ลูกค้าที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี โดยลูกค้าสามารถปรึกษาทีมที่ปรึกษาการขาย เพื่อเลือกยนตรกรรมที่ใช่ และแคมเปญที่คุ้มค่ามากที่สุด หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่โชว์รูม เอาดี ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 0 – 2023 – 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม เอาดี พัทยา (038) 197 – 888 ซึ่งเปิดต้อนรับลูกค้าทุกวัน------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZBZac
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน