ธุรกิจ

ดูกาตี จัดพโรโมชันพาลูกค้าบินลัดฟ้าไปขี่รถท่องเที่ยวไปกับทริพ Ducati Dream Tour 2018


 

DCIM102GOPROG0254366.JPG

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด จัดพโรโมชันพาลูกค้าบินลัดฟ้าไปขี่รถท่องเที่ยวที่อิตาลี กับทริพ Ducati Dream Tour 2018 เป็นเวลา 8 วัน 7 คืน เพิ่มประสบการณ์การขี่รถ ดูกาตี ระดับสากลกับหลักสูตร DRE โดยครูฝึกที่อิตาลี ร่วมขบวนขี่รถบนเส้นทางหุบเขาในตำนาน เดินทางพักผ่อนแบบเอกซ์คลูซีฟ ชอพพิงสินค้าบแรนด์เนมราคาสุดฮอท พร้อมสัมผัสงานยิ่งใหญ่ระดับโลก World Ducati Week 2018 กับพโรโมชันพิเศษ ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน

Italy_6
มล. ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูกาตี ไทยแลนด์ กล่าวถึงนโยบายการตลาดว่า “ดูกาตี เป็นบแรนด์บิกไบค์ระดับพรีเมียมสัญชาติอิตาเลียน ที่มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมให้ลูกค้า ดูกาตี ทั้งในเรื่องของตัวสินค้าและกิจกรรมต่างๆ เมื่อลูกค้าก้าวเข้ามาสู่โลก ดูกาตี ด้วยการเป็นเจ้าของรถ ดูกาตี ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์แวดล้อมใหม่ๆ ที่แตกต่างจากค่ายอื่น ทั้งการออกทริพที่มีทีมงาน ทีมมาร์แชลรถเซอร์วิศ และรถพยาบาล ดูแลตลอดทริพ และเพื่อให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ที่พรีเมียมระดับสากลมากยิ่งขึ้น ดูกาตี ได้มีการจัดกิจกรรม Ducati Dream Tour 2018 ที่จะพาลูกค้าไปขี่รถท่องเที่ยวบนเส้นทางที่สวยที่สุดในประเทศอิตาลีเป็นเวลา 8 วัน 7 คืน และที่สำคัญ คือ ลูกค้าทุกท่านจะได้ไปสัมผัสงาน World Ducati Week 2018 ซึ่งเป็นงานยิ่งใหญ่ระดับโลกที่จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี เพื่อเป็นการรวมตัวพบปะสังสรรค์ของชาว ดูกาตี จากหลากหลากหลายเชื้อชาติทั่วทุกมุมโลกให้มาร่วมฉลองและสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดมันภายในงานที่สนามแข่งมิซาโน ในวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2561 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเข้าร่วมกิจกรรม Ducati Dream Tour 2018 สุดเอกซ์คลูซีฟของปีนี้”

Ducati Dream Tour 2018_2
สำหรับ Ducati Dream Tour 2018 จะมีการจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17-24 กรกฎาคม 2561 เป็นเวลา 8 วัน 7 คืน เดินทางโดยสายการบินระดับพรีเมียมอย่างการบินไทย พักโรงแรมชั้นนำที่เห็นวิวทิวทัศน์สวยงามของอิตาลี พร้อมเยี่ยมชมโรงงานและพิพิธภัณฑ์ ดูกาตี ที่ประเทศอิตาลี ให้คุณเลือกขี่รถ ดูกาตี จากหลากหลายรุ่น ทั้ง มอนสเตอร์ (Monster), ไฮเพอร์โมทาร์ด (Hypermotard), มัลทิสตราดา (Multistrada), เอกซ์ไดเวล (XDiavel), ซูเพอร์สปอร์ท (SuperSport) และสแกรมบเลอร์ (Scrambler) โดยทุกท่านจะได้ลงหลักสูตร Ducati Riding Experience หรือ DRE Course ที่สอนโดยครูฝึกที่อิตาลี เพื่อเพิ่มความมั่นใจและทำความคุ้นเคยกับรถ ก่อนจะเดินทางไปลุยขี่รถท่องเที่ยวในแคว้นเอมีเลีย-โรมัญญาและทัสคานีของอิตาลี ที่ยังคงเอกลักษณ์ความงดงามของธรรมชาติและประวัติศาสตร์ศิลปกรรม โดยอีกหนึ่งเส้นทางไฮไลท์อยู่ที่หุบเขาแห่งตำนานที่เชื่อมระหว่างเมืองฟลอเรนศ์ และโบโลญญา ที่ยังคงดึงดูดไบเคอร์ทั่วโลกด้วยเส้นทางที่มีความสวยงามที่สุดและท้าทายที่สุดตลอดทาง ทำให้หุบเขาแห่งนี้กลายเป็นเส้นทางในฝันที่ชาว ดูกาตี ที่อิตาลีจะต้องไปขี่ให้ได้อย่างน้อย 1 ครั้งในชีวิต โดยมีครูฝึกของ ดูกาตี ประเทศอิตาลีเป็นผู้ดูแลขบวนตลอดทริพ

Italy_8

 

นอกจากนี้ ยังมีการพาเที่ยวชมสนามแข่งมูเจลโล ซึ่งเป็นสนามแข่ง MotoGP ที่ถือว่าเป็น Home Race ของ ดูกาตี รวมถึงการเดินทางไปเที่ยวชมเมืองริมินี เมืองริมทะเลที่สะท้อนเสน่ห์ของอิตาลี พร้อมขี่รถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง World Ducati Week 2018 ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันที่สนามแข่งมิซาโน โดยภายในงานจะมีการขี่รถโชว์ในทแรคโดยนักแข่ง ดูกาตี พร้อม Meet & Greet กันอย่างใกล้ชิด, การชมหลักสูตร Enduro Academy และ Scrambler Flat Track School รวมถึงการทดสอบรถ ดูกาตี รุ่นใหม่อย่าง มอนสเตอร์ 821, มัลทิสตราดา 1260 และสแกรมบเลอร์ 1100 รอบบริเวณสนามแข่งมิซาโน

Ducati Museum&Factory_6

อีกทั้งยังมีการจัดพโรแกรมพาลูกค้าไปชอพพิงสินค้าบแรนด์เนมชั้นนำในราคาสุดพิเศษที่เอาท์เลท และมิลาน ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ พร้อมประสบการณ์สุดประทับใจ ทั้งนี้ Ducati Dream Tour 2018 จะมอบความเอกซ์คลูซีฟครอบคลุมผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน ด้วยการจัดสรรพโรแกรมรองรับความต้องการสำหรับผู้ที่จะไปขี่รถ ดูกาตี ที่อิตาลี รวมถึงผู้ซ้อน และผู้ติดตามที่ต้องการไปท่องเที่ยวโดยไม่ขี่รถ โดยมีราคาแพคเกจ 165,900 บาท สำหรับผู้ขี่รถ ดูกาตี, ราคา 135,900 บาท สำหรับผู้ซ้อน และราคา 155,900 บาท สำหรับผู้ติดตาม ทั้งนี้ทาง ดูกาตี ไทยแลนด์ ได้จัดพโรโมชันสุดพิเศษ ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน สำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิทกสิกรไทย, กรุงไทย และซิทีแบงค์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ducatithailand.com หรือติดต่อสอบถามที่เบอร์ 0  – 2513 – 9999------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6Bwmz
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน