ธุรกิจ

แมคลาเรน นำเสนอแพคเกจตกแต่งรถ 570 เอส สไปเดอร์ ดีไซจ์น เอดิชัน


แมคลาเรน ออโตโมทีฟ นำเสนอแพคเกจตกแต่งรถใหม่ล่าสุด แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ ดีไซจ์น เอดิชัน (McLaren 570S Spider Design Edition) สำหรับแฟนรถยนต์เปิดประทุนรุ่นยอดนิยมอย่าง 570 เอส สไปเดอร์ ในตระกูล สไปเดอร์

รอบ เมลวิลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ แมคลาเรน ออโตโมทีฟ เปิดเผยว่า สำหรับผู้ชื่นชอบสามารถเลือกแพคเกจการตกแต่งสไต ล์ใหม่ได้ถึง 5 รูปแบบที่แตกต่างกัน แต่แฝงไว้ด้วยความกลมกลืนอย่างเหนือระดับ เนื่องจากมีพื้นฐานอยู่บนโทนสีและการตกแต่งสไตล์ซิกเนเจอร์เฉพาะของ แมคลาเรน โดยการตกแต่งทุกรูปแบบได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันโดยทีมนักออกแบบรถยนต์ของ แมคลาเรน เพื่อรับประกันว่าทั้งโทนสี วัสดุ และการตกแต่งพื้นผิว จะมีความสวยงามสอดรับกันทั้งคันอย่างสมบูรณ์แบบ

“การตกแต่ง 570 เอส สไปเดอร์ ให้สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้ขับแต่ละคนได้อย่างไร้ขีดจำกัดแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งใครเล่าจะสรรค์สร้างรูปแบบการตกแต่งได้ดีไปกว่าทีมงานที่ออกแบบรถยนต์รุ่นนี้มาตั้งแต่แรก โดยเราได้เลือกสรรโทนสี และการตกแต่งพื้นผิวหลักทั้งสำหรับตัวรถภายนอก และห้องโดยสารภายในอย่างพิถีพิถัน เราเชื่อมั่นว่า แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ มีความสวยงามโดดเด่น และออกแบบมาให้ตรงใจนักขับมากที่สุด ด้วยรูปแบบ “ดีไซจ์น เอดิชัน” ซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยทีมนักออกแบบของเรา”

แพคเกจตกแต่งรถ “ดีไซจ์น เอดิชัน” ทั้ง 5 รูปแบบถูกสร้างสรรค์มาอย่างประณีต สำหรับรถยนต์เปิดประทุนในตระกูล แมคลาเรน สปอร์ท (McLaren Sports Series) หลังจาก แมคลาเรน ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการนำเสนอการตกแต่งสำหรับรถยนต์รุ่น 570 เอส คูเป (570S Coupe) และเช่นเดียวกัน แพคเกจ แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ ดีไซจ์น เอดิชัน มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษทางการเงิน ทั้งในการเลือกออพชันต่างๆ แต่ละส่วนตามความต้องการของลูกค้าที่ซื้อรถยนต์คันใหม่ สามารถเลือกฟีเจอร์เพิ่มเติมได้ นอกเหนือจากออพชันใน “ดีไซจ์น เอดิชัน” อาทิ การอัพเกรดวัสดุตกแต่งภายใน หรือตัวรถภายนอกเป็นคาร์บอนไฟเบ อร์ เป็นต้น

การตกแต่งทั้ง 5 รูปแบบ ประกอบด้วย การทำสีพิเศษ ซึ่งเลือกได้จาก Silica White, Storm Grey, Vermillion Red, Onyx Black หรือ Vega Blue ทุกโทนสีจะสอดรับกับโทนสีของห้องโดยสารภายในซึ่งคัดสรรโดยทีมนักออกแบบของ แมคลาเรน โดย 4 โทนจะเป็นสไตล์สปอร์ทที่โฉบเฉี่ยว และอีกหนึ่งโทนจะเน้นความหรูหรา ดูภูมิฐาน ทั้งโทนสีและโลโกบแรนด์บนล้อ และเบรคคาลิเพอร์ ตลอดจนพื้นผิวของโครงหลังคาแข็งแบบ 2 ชิ้น โดยยกเปิดด้วยระบบไฟฟ้าถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดีโดยทีมนักออกแบบของ แมคลาเรน

การตกแต่ง แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ ดีไซจ์น เอดิชัน ดังภาพ มีลักษณะเป็นโทนสีดำ Onyx Black โดยทำสีโครงหลังคาแข็งสีเดียวกับตัวรถ ใช้ล้ออัลลอยแบบ 10 ซี่ รุ่นสั่งผลิตพิเศษเพื่อสร้างภาพลักษณ์เหมือนกับเครื่องบินสเตลท์ โดยเบรคคาลิเพอร์ใช้โทนสีส้ม McLaren Orange ประทับโลโก แมคลาเรน พิมพ์ดำอย่างสวยงาม ห้องโดยสารตกแต่งภายในด้วยวัสดุหนัง Nappa โทนสีดำ (Carbon Black Alcantara) และสีส้ม (McLaren Orange) โดยหนัง Nappa สีส้ม McLaren Orange ของเบาะที่นั่งถูกฉลุตกแต่งด้วยตะเข็บให้ดูตัดกัน พวงมาลัยเลือกใช้โทนสีที่ต่อเนื่อง และขอบประตูตกแต่งด้วยหนังประทับตรา แมคลาเรน

ส่วนการตกแต่งอีก 4 รูปแบบของแพคเกจ “ดีไซจ์น เอดิชัน” ล้วนมีความสวยงามโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยคุณภาพที่การันตีจากป้ายทีมนักออกแบบของ แมคลาเรน แม้ว่าแพคเกจการตกแต่งแต่ละรูปแบบจะสะท้อนถึงบุคลิกของนักขับที่แตกต่าง หากยังคงความสวยงามที่เหนือล้ำ พื้นผิวตัวถังที่เงางาม และห้องโดยสารแบบเปิดหลังคาที่ให้ความรู้สึกเชื้อเชิญในแบบฉบับ 570 เอส สไปเดอร์ ได้อย่างมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GAvB5
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
30 May 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
40,900,000
2.
6,400,000
4.
2,905,000
5.
2,180,000
6.
2,348,000
7.
2,220,000
8.
36,500,000
9.
2,900,000
10.
3,800,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ