ธุรกิจ

เอมจี เซดเอส ใหม่ ครองแชมพ์รถเอสยูวีขายดีไตรมาสแรก !


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์ “เอมจี” เปิดเผยความสำเร็จด้วยการขึ้นครองแชมพ์อันดับหนึ่งในตลาดรถ บี-เอสยูวี และตลาดเอสยูวี โดยรวมในไตรมาสแรกปี 2561 ด้วยยอดจำหน่าย เอมจี เซดเอส ใหม่ สูงถึง 3,210 คัน พร้อมความเชื่อมั่นที่จะบรรลุยอดขายรถยนต์ เอมจี ทุกรุ่น 30,000 คันในปีนี้

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจต่อ เอมจี เซดเอส ใหม่ นับจากที่มีการเปิดตัวไป ก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จากความต้องการของลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น เอมจี จึงมุ่งเดินหน้าในการยกระดับคุณภาพทั้งในด้านนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยิ่งขึ้น และการตอบสนองการใช้งานให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความโดดเด่นจากรถยนต์ในกลุ่มเดียวกันอย่างชัดเจน”

MG 2

ซึ่งการที่ เอมจี เซดเอส ใหม่ ประสบความสำเร็จเกินคาดหมายนั้น เพราะความครบเครื่อง ทั้งเรื่องรูปลักษณ์โดดเด่นสะกดสายตา ด้วยเอกลักษณ์ดีไซจ์น ภายใต้แนวคิด บริท ไดนามิค  (Brit Dynamic) ที่ให้ความหรูหราทันสมัยและสปอร์ท ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายในแบบรถยนต์อเนกประสงค์ สมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างคล่องตัวและประหยัดน้ำมัน เอมจี เซดเอส ใหม่ ยังให้ความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของด้วยการติดตั้ง Panoramic Sunroof และมีราคาจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นไฮไลท์สำคัญของ เอมจี เซดเอส ใหม่ ก็คือ เทคโนโลยีที่มีในระบบอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกในโลก ทำให้ เอมจี เซดเอส ใหม่ เป็นสมาร์ทเอสยูวีที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจผู้บริโภคในยุค 4.0 อย่างแท้จริง------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/azeVw
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน