ธุรกิจ

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ฉลองครบรอบ 115 ปี ด้วยกิจกรรม “Freedom Demo Days”


ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน ฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 115 ปี จัดกิจกรรมครั้งสำคัญในเมืองไทย “Freedom Demo Days” ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2561

กิจกรรม Freedom Demo Days ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดกว้างสำหรับนักขับขี่ทุกคนให้มาสัมผัสประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ระดับตำนานภายใต้สโลแกน “All for Freedom, Freedom for All” โดยกิจกรรมนี้เปิดตัวในปี 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแด่จิตวิญญาณของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานและการแสวงหาอิสระเสรีซึ่งหลอมรวมจิตใจของทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียว สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถจองเวลาการทดสอบขับขี่ทางออนไลน์ ได้ที่ www.h-d.com/freedomdays หรือติดต่อด้วยตนเองที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในประเทศไทย โดยจะได้ร่วมทดสอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รุ่นที่ต้องการ และรับเข็มกลัดลิมิเทดเอดิชัน รุ่นฉลองครบรอบ 115 ปีของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอันน่าประทับใจตลอดไป กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้นำมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ตระกูลซอฟเทล (Softail™) 9 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป ออกไปโลดแล่นเพื่อทดสอบสุดยอดสมรรถนะตามที่ใจคุณปรารถนา

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days เมื่อซื้อมอเตอร์ไซค์ สปอร์ทสเตอร์ (Sportster™) ทุกรุ่น รับดอกเบี้ยเพียง 0.99 % ดาวน์ 30 % ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับมอเตอร์ไซค์ตระกูลอื่นๆ ทั้ง ซอฟเทล (Softail™) และทัวริง (Touring™) ทุกรุ่น รับดอกเบี้ย 3.29 % ดาวน์ 30 % ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รับสิทธิพิเศษจาก Harley Owner’s Privilege รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % เมื่อสั่งจองมอเตอร์ไซค์รุ่นที่จัดรายการ พร้อมข้อเสนออีกมากมายในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days ดังนี้

·         ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ โรดสเตอร์ (Roadster™) รุ่นปี 2017 รับฟรี แพคเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Cafe Racer Package มูลค่า 150,000 บาท

·         ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ ไอรอน 883 (Iron 883) รับฟรี แพคเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Bobber Package มูลค่า 100,000 บาท

·         ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ โฟร์ที-เอท ( Forty-Eight™) รับฟรี แพคเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Urbanian Package มูลค่า 75,000 บาท

·         ฟรี ประกันชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปี

นอกจากนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิ ฟรี การรับประกันคุณภาพจากโรงงาน 2 ปี และสิทธิการเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ขับขี่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน (HOG) ฟรี 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินและชุดของขวัญ Welcome Kit มูลค่า 7,500 บาท ซึ่งประกอบด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลัง ตัวลอคหมวกกันนอค ที่ชาร์จแบทเตอรีแบบกันน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถขนาดพกพา

ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในประเทศไทยจะร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสนี้ ด้วยการจัดงาน Open House เปิดบ้านเนื่องในโอกาสพิเศษในวันที่ 5 พฤษภาคม 2561 เพื่อให้เจ้าของรถ ผู้ที่ชื่นชอบ และผู้ที่สนใจในมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สามารถมาร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ตลอดจนสัมผัสกับตำนานอันยิ่งใหญ่ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และวิวัฒนาการของสุดยอดมอเตอร์ไซค์จวบจนปัจจุบัน

โยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย กล่าวว่า “ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ก่อตั้งขึ้นในห้องเก็บของเล็กๆ ที่เมืองมิลวอกีเมื่อปี 1903 ด้วยฐานการดำเนินงานในกว่า 16 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิค ทำให้เราใกล้ชิดกับนักขับขี่และแฟนๆ มากกว่าในอดีต กิจกรรม Freedom Demo Days เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเรา และเพื่อมอบโอกาสให้แก่แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งอิสระเสรีบนมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานที่เรานำเสนอในกิจกรรมนี้ ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า สำหรับนักขับขี่และผู้ที่สนใจมอเตอร์ไซค์ของเรา การมองเห็นนั้นเทียบไม่ได้กับความเชื่อ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเราในการส่งเสริมให้ครอบครัว ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เติบโตขึ้น ผ่านการจัดกิจกรรม Freedom Demo Days ครั้งนี้”

สำหรับผู้ที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในช่วงนี้ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมจับฉลากผู้โชคดีได้ด้วยการถ่ายรูปคู่กับมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน คันใหม่ และส่งเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลใหญ่ แพคเกจเดินทางท่องเที่ยวสำหรับ 2 ท่านฟรีตลอดการเดินทาง เพื่อไปร่วมงานฉลองครอบรอบ 115 ปี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ณ เมืองมิลวอกี ประเทศสหรัฐอเมริกา

งานฉลองครอบรอบ 115 ปี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ณ เมืองมิลวอกี จะเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับแฟน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ทุกคน กำหนดเปิดงานในวันที่ 29 สิงหาคม-3 กันยายน 2561 ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิ การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ริมชายหาด การปีนหน้าผา และขบวนพาเหรดกลางเมืองมิลวอกี ตลอดจนการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เพื่อสัมผัสกับรถทุกรุ่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของประวัติศาสตร์ทั้ง 115 ปี

นอกเหนือจากโอกาสการเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลจาก Freedom Demo Days ยังจะได้รับสิทธิ์การใช้มอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในระหว่างร่วมกิจกรรม พร้อมเงินสด 3,000 เหรียญสหรัฐฯ เป็นค่าอาหารและค่าใช้จ่ายอื่นๆ รวมถึงรับชุดของขวัญ H-D 115th Anniversary Rally Pack รุ่นลิมิเทดเอดิชัน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการขับขี่มอเตอร์ไซค์ในฝันที่สหรัฐอเมริกา ดินแดนต้นกำเนิดของบแรนด์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zwQUs
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 29 เมษายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน