ธุรกิจ

เอาดี ประเทศไทย จัดงาน “Audi Used Car Festival”


 

เอาดี ประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดหลังสงกรานต์อย่างต่อเนื่อง เร่งปั้นบแรนด์ เอาดี ในประเทศไทยให้เป็นบแรนด์ที่ลูกค้ามีความพึงพอใจอย่างสูงสุด
งัดกลยุทธ์สร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า โดยจัดงาน “Audi Used Car Festival” หรือ Audi Used Car รถมือสองภายใต้บแรนด์ เอาดี

Approved Plus ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มาเอาใจลูกค้าที่หลงใหลในบแรนด์ เอาดี ให้ได้ชอพรถ เอาดี หลากรุ่น ป้ายแดง ไมล์น้อย คุณภาพดี ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก เอาดี ประเทศไทย ในราคาสุดพิเศษ มาก่อนได้ก่อน 28-29 เมษายนนี้เท่านั้น ที่โชว์รูม เอาดี ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของ เอาดี ประเทศไทย ในช่วงไตรมาสแรกรวมถึงยอดขายในงาน Bangkok International Motor Show 2018 ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม มียอดจองทะลุ 300 คัน เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้
สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการและความมั่นใจในบแรนด์ ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงยนตรกรรม เอาดี มากยิ่งขึ้น และมีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์ที่เยี่ยมยอด และความหรูหรา ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีในยนตรกรรมของ เอาดี แต่ละรุ่น ดังนั้นทาง เอาดี จึงได้จัดงาน “Audi Used Car Festival” ในวันที่ 28-29 เมษายนนี้ อย่างเป็นทางการที่โชว์รูมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เปิดให้แฟนๆ เอาดี ได้เลือกชอพรถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย ในราคาสุดพิเศษ พร้อมให้การรับประกันต่อเนื่องทุกรุ่น

“Audi Approved Plus เป็นบแรนด์รถยนต์มือสองของ เอาดี ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ถึงมาตรฐานและคุณภาพ เราจึงมั่นใจว่างานนี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ชื่นชอบบแรนด์ เอาดี และรอคอยแคมเปญพิเศษจากทางบริษัทฯ โดยในงานนี้จะนำรถมาจัดแสดง และเปิดจำหน่ายหลากหลายรุ่น
เป็นรถที่มีสภาพเยี่ยม เปรียบเสมือนรถใหม่ น่าใช้ทุกคัน ส่วนใหญ่เป็นรถทดลองขับ (Demo Car) และรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย คุณภาพดี ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก เอาดี ประเทศไทย และที่สำคัญยังได้รับการรับประกันต่อเนื่องไปจนครบกำหนด ส่วนราคานั้นเรียกว่าสุดพิเศษ หมดแล้ว หมดเลย ใครมาก่อนได้ก่อน รถมีจำนวนจำกัด”
สำหรับความพิเศษในงาน “Audi Used Car Festival” ที่นับเป็นบิกเซอร์ไพรส์จาก เอาดี ประเทศไทย ใจป้ำ จัดให้ลูกค้าแบบสุดๆ ไปเลย อาทิ เอาดี คิว 2 35 ทีเอฟเอสไอ ราคาพิเศษ 1.899 ล้านบาท และเอาดี เอ 5 คูเป 40 ทีเอฟเอสไอ ราคาเพียง 2.999 ล้านบาท นอกจากนี้รถทุกคันยังได้รับพโรแกรมการดูแลจาก Audi Protection คือ รับประกันต่อเนื่องตลอดระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และยังมีการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JLayV
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 29 เมษายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน