ธุรกิจ

โพร์เช มอบความปลอดภัย ตรวจเชคสภาพรถ


เอียน รัสเซลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอมอบบริการพิเศษ Songkran Hot Season Check 2018 เพื่อตรวจเชคสภาพรถ โพร์เช อย่างครบครันแบบเอกซ์คลูซีฟ การันตีความปลอดภัยพร้อมความมั่นใจตลอดการเดินทาง ตั้งแต่วันนี้-11 พฤษภาคม 2561

สำหรับบริการ Songkran Hot Season Check 2018 ประกอบไปด้วย ตรวจสอบระบบการทำงานของเครื่องปรับอากาศพร้อมบริการเติมน้ำยาแอร์, ระบบระบายอากาศ ระดับน้ำมันและการรั่วไหล รวมทั้งบริการทำความสะอาดแผ่นกรองเครื่องปรับอากาศ, การตรวจสอบรถ 24 จุด อาทิ เครื่องยนต์, ระบบช่วงล่าง, ระบบไฟและความสว่าง รวมทั้งการตรวจเชคทั้งภายในและภายนอก, อัพเดทพโรแกรมการทำงานของเครื่องยนต์ และการตรวจสอบยาง พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติม 5 % เมื่อซื้อยางใหม่ในช่วงนี้

บริการพิเศษนี้มอบให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์ โพร์เช โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ทุกท่าน ในราคาพิเศษเพียง 1,999 บาท (จากราคา 5,700 บาท) โดยสามารถนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ ศูนย์บริการดอนเมือง (Porsche Centre Bangkok) และศูนย์บริการพัฒนาการ (Porsche Centre Pattanakarn)

นอกจากนี้ สำหรับผู้ขับขี่รถ โพร์เช คาเยนน์ (Porsche Cayenne) สามารถเป็นเจ้าของกล่องทำความเย็น Tequipment Cayenne Cool Box ขนาดความจุ 12 ลิตร สำหรับเก็บอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อการเดินทางและสังสรรค์นอกสถานที่ ในราคาพิเศษเพียง 7,565 บาท (จากราคา 12,607 บาท)

“โพร์เช ประเทศไทย ตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และในช่วงหน้าร้อนเป็นพิเศษ ซึ่งการตรวจเชคและดูแลรักษาสมรรถนะของรถให้ดีอยู่เสมอ นับเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรามีศูนย์บริการและช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับรองมาตรฐานจากโรงงาน โพร์เช ประเทศเยอรมนี และมีประสบการณ์ในการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ โพร์เช ทุกรุ่น พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถยนต์ โพร์เช ของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม และสามารถเดินทางถึงจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NfqQP
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน