ธุรกิจ

Fast Auto Show Thailand 2018 มาแรง มาเต็ม พบกันเร็วๆ นี้


มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว Fast Auto Show Thailand 2018 ภายใต้แนวคิด “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” เตรียมพร้อมอย่างยิ่งใหญ่เต็มพื้นที่มากกว่า 16,000 ตารางเมตร กระหึ่ม ไบเทค บางนา

มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ที่ใช้แล้ว Fast Auto Show Thailand 2018 จัดโดย บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด เตรียมพร้อมแล้วสำหรับการจัดงานปีนี้ บนพื้นที่มากกว่า 16,000 ตารางเมตร ที่คาดว่าจะสดใส เพราะในปีนี้ 3 เดือนแรกที่ผ่านมาตลาดรถยนต์โดยรวมส่อทิศทางและสัญญาณเป็นบวกทั้งรถใหม่และรถมือสอง ทำให้ผู้ที่เข้าร่วมงานแสดงรถยนต์ในปีนี้จะคึกคัก

พร้อมกับปีนี้จะเห็นได้ว่ามีปัจจัยต่างๆ ที่จะส่งเสริมให้ตลาดรถยนต์ในประเทศมีทิศทางที่ดีขึ้น โดยดูจากภาพรวมของตลาดในปีที่แล้ว อีกทั้งหลายค่ายยังคาดการณ์ว่าตลาดรถยนต์โดยรวมปีนี้จะมียอดขายโดยรวมเกิน 900,000 คัน

Fast Auto Show Thailand 2018 “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” จัดขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้างาน พร้อมกันนี้ยังลุ้นรับโชค 2 ชั้น สำหรับผู้จองและซื้อรถยนต์ภายในงาน รางวัลที่ 1 ผู้จอง/ซื้อรถภายในงาน ลุ้นรถยนต์ นิสสัน อัลเมรา รุ่น อีเอมที สีบรอนซ์เงิน 1 รางวัล และรางวัลที่ 2 ผู้จองรถภายในงาน ลุ้นสร้อยคอทองคำ จำนวน 7 รางวัล/วัน รวม 5 วัน 35 รางวัล------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ บริษัท สื่อสากล จำกัด
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZVlid
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2561 เวลา 15:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน