ธุรกิจ

“ออโท ซาลอน” 2018 จำหน่ายรถปีแรก พโรโมชันแรง


บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน ขานรับความสำเร็จเทศกาลยานยนต์ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี รุกเต็มสูบ เตรียมอิมพอร์ทที่สุดแห่งรถแต่งเอเชีย โตเกียว ออโท ซาลอน ประชันโฉม คาร์คลับเมืองไทย พร้อมขยายรูปแบบการจำหน่ายยนตรกรรมปีแรก พร้อมพโรโมชันแรง ตอบโจทย์ ผู้มองหารถใหม่รถแต่ง การันตีคึกคักกว่าทุกปี ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561  อาคารชาลเลนเจอร์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน เปิดเผยว่างาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี พร้อมได้รับความเชื่อมั่นจากประเทศญี่ปุ่น โดยได้มีการเจรจาต่อสัญญาความร่วมมือในระยะยาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับการจัดงานปี 2018 ด้วยภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีการเติบโต บวกกับภาพรวมของเศรษฐกิจมีแนวโน้มการเติบโตที่ชัดเจน คณะผู้จัดงานจึงได้ขยายรูปแบบการจัดงานเพิ่มโดยเปิดให้มีการจำหน่ายรถ ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์เป็นปีแรก เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคในกลุ่มลูกค้าเดิมที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบรถแต่ง อุปกรณ์ตกแต่ง ฯลฯ นอกจากนั้นยังเป็นการเพิ่มโอกาสผลักดันให้ผู้ประกอบการที่มาร่วมแสดงสินค้า ได้มีช่องทางและโอกาสในการสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ได้ทำสัญญาจองพื้นที่แล้วกว่า 80 % 

การจำหน่ายรถในปีแรกนี้ ทางด้านผู้ประกอบการ ค่ายรถยนต์ ค่ายรถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียง ฯลฯ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จะมาพร้อมกับพโรโมชัน ข้อเสนอพิเศษ รวมทั้งคณะผู้จัดงานเองได้เตรียมแคมเปญส่งเสริมการขายมากมาย ให้กับทั้งผู้เข้าร่วมงาน และผู้จองรถ ซึ่งจะเป็นการคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ ระเบิดความมันแห่งปี ความบันเทิงครบครันในงานเดียว ตอกย้ำความสำเร็จ เตรียมมันกระแทกใจไปกับสุดยอดรถแต่งอิมพอร์ทจากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน พร้อมเสิร์ฟไฮไลท์ความสนุกแบบเต็มพิกัด ทั้งกิจกรรม สุดยอดการรวมตัวของคาร์คลับชื่อดังเมืองไทย, การแสดงจาก เอโดะ วันเดอร์แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น, เร้าใจไปกับมิติใหม่ของเซกซีคาร์วอช ฯลฯ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่จะทำให้ผู้ชมงานได้รับความสุข  ตลอดช่วงเวลาของการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2018” ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BWqXY
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน