ธุรกิจ

HELLO MG ! แรงไม่หยุด NEW MG ZS ดันยอดจองพุ่งทะลุเป้า


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์ “เอมจี” เผยยอดจองรถในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดจองรถ เอมจี พุ่งสูงทะลุเป้าโดยมียอดจองรวมอยู่ที่ 1,994 คัน ซึ่ง เอมจี เซดเอส ใหม่ ยังคงได้รับกระแสความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และเป็นรุ่นที่มียอดจองสูงที่สุด ถึง 1,209 คัน

Photo_ MG Bangkok Motor Show 2  

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับกระแสตอบรับจากลูกค้าต่อบแรนด์ เอมจี นับเป็นเครื่องสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ เอมจี ที่มีการเติบโตอย่างมั่นคง ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเราได้วางรากฐานในการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน ทั้งคุณภาพการผลิต การนำเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย การพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย และคุณภาพของการบริหารหลังการขาย การพัฒนาในทุกมิติเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าชาวไทย จนนำมาสู่ความไว้วางใจที่เราได้รับมาอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้”

 

สำหรับในปีนี้ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำรถยนต์จำนวน 5 รุ่น เข้าร่วมจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ภายใต้แนวคิด The Perfect Connection “อัจฉริยะแห่งการเชื่อมต่อ” ด้วยกระแสตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาด ทำให้ เอมจี มียอดจองรถภายในงานจำนวนทั้งสิ้น 1,994 คัน มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปี 2017 คิดเป็น 77 % โดยมียอดการจองในแต่ละรุ่นดังนี้

  • เอมจี เซดเอส – จำนวน 1,209 คัน
  • เอมจี จีเอส – จำนวน 367 คัน
  • เอมจี 3 – จำนวน 310 คัน
  • เอมจี 5 – จำนวน 68 คัน
  • เอมจี 6 – จำนวน 40 คัน

Photo_ MG Bangkok Motor Show 1

สำหรับกระแสตอบรับ เอมจี เซดเอส ยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเดือนกุมภาพันธ์ เอมจี เซดเอส สามารถทุบสถิติยอดการขายขึ้นเป็นอันดับ 1 ในกลุ่ม Sub compact Crossover (B-SUV)  และยังคงรักษากระแสความนิยมได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นที่สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างตรงใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบอัจฉริยะ i-SMART สามารถรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกในโลก ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน โดยเทคโนโลยี i-SMART นี้จะยังมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคต และเพื่อสร้างความมั่นใจและพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า เอมจี ยังมีการขยายศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน เอมจี มีผู้แทนจําหน่ายและศูนย์บริการที่เปิดดำเนินการแล้วรวม 83 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนที่จะขยายเป็น 120 แห่งภายในปีนี้” พงษ์ศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติม------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HXWGD
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน