ธุรกิจ

นิสสัน เอกซ์-ทเรล ครองตำแหน่ง “รถเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในโลก”


นิสสัน เอกซ์-ทเรล ครองตำแหน่งรถเอสยูวีที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าทั่วโลกในปี 2560  นับเป็นผู้นำยอดขายรถในกลุ่มเอสยูวีทั่วโลก 2 ปีติดต่อกัน

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากรายงานของการสำรวจยอดขายรถยนต์ของจาโต ไดนามิคส์ (JATO Dynamics) บริษัทจัดทำข้อมูลยานยนต์ระดับโลก ระบุว่า ในปี 2560 นิสสัน เอกซ์-ทเรล เป็นรถเอสยูวีที่มียอดขายสูงสุดในโลก และยังเป็นรถที่มียอดขายมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ด้วยตัวเลขกว่า 814,000 คัน

เพื่อเฉลิมฉลองกับความสำเร็จดังกล่าว นิสสัน ประเทศไทย ขอมอบข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้า เอกซ์-ทเรล เพื่อความคุ้มค่า และเพิ่มความสะดวกในการเป็นเจ้าของด้วยพโรแกรม อีซี เพย์ (Easy Pay) โดยเริ่มต้นผ่อนชำระที่เดือนละ 9,900 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 นิสสัน พรีเมียม พโรเทคชัน (Nissan Premium Protection) เป็นเวลา 1 ปี

นิสสัน เป็นบริษัทผู้ผลิตรายเดียว ที่มีรถยนต์อเนกประสงค์แบบไฮบริด ที่มีรูปแบบการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ โดยนับตั้งแต่ออกจำหน่ายในปี 2558 ถึงปัจจุบัน เอกซ์-ทเรล ไฮบริด นอกจากจะติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) ยังขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ที่ประหยัดน้ำมันกว่ารถยนต์ในระดับเดียวกันอีกด้วย

“เอกซ์-ทเรล เป็นรถเอสยูวีแบบไฮบริดรุ่นแรกและรุ่นเดียวในตลาด มาพร้อมกล้องมองภาพรอบคันแบบ 360 องศา รวมถึงระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความเพลิดเพลินและความสะดวกสบาย มาพร้อม “ไฮบริด เอกซ์-คลูซีฟ แคร์ (Hybrid X-Clusive Care)” ที่รับประกันระบบไฮบริดเป็นเวลา 5 ปี รวมถึงรับประกันแบทเตอรี เป็นเวลา 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า นิสสัน คิดถึงลูกค้าเป็นศูนย์กลางในทุกๆ อย่างที่เราทำจริงๆ”

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pJWP2
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 24 เมษายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน