CAR STEREO & CONNECTIVITY

ชไนเดอร์ อีเลคทริค เปิดตัวเต้ารับ ยูเอสบี ชาร์เจอร์ รับทเรนด์อสังหาฯ 4.0


 

ชไนเดอร์ อีเลคทริค ต้อนรับทเรนด์สมาร์ทบิลดิง และสมาร์ทโฮม กับสังคมเมืองที่มีการขยายตัวมากขึ้น ทั้งสมาร์ทโฟน แทบเลท ฯลฯ โดยใช้ทำงาน และความบันเทิงในที่ต่างๆ ได้สะดวกขึ้น โดยชไนเดอร์ อีเลคทริค เปิดตัว เต้ารับ ยูเอสบี ชาร์เจอร์ (USB Charger) แบบติดผนัง 2 รุ่น คือ คอนเซพท์ (Concept) และ เซนเซโล (Zencelo) 

Schneider Electric USB Charger_Zencelo

ยูเอสบี ชาร์เจอร์ แบบติดผนัง จ่ายกระแสไฟฟ้าสูงสุด 2.1 แอมพ์ ชาร์จได้รวดเร็ว และมีระบบป้องกันอุปกรณ์ที่ชาร์จในเครื่องเดียว สามารถป้องกันไฟกระชาก ไฟเกิน ไฟฟ้าลัดวงจร และอุณหภูมิเกิน ทนทาน ใช้งานยาวนาน 10 ปี โดยได้รับมาตรฐานยุโรป ล่าสุดเตรียมประเดิมตลาด ร้านกาแฟ ที่พักอาศัย โรงแรม และอาคาร ใช้ได้ทั้งอาคารใหม่ และอาคารต่อเติม หรือติดตั้งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ก็ได้

 กุศล กุศลส่ง รองประธาน กลุ่มธุรกิจค้าปลีก ชไนเดอร์ อีเลคทริค เผยว่า “สังคมเมืองมีอัตราขยายตัวสูงมากขึ้น เพราะเทคโนโลยีดิจิทอลมีการขยายตัวสูง ทั้งปัจจัยจากการเติบโตทั้งสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ แทบเลท ฯลฯ เป็นสิ่งที่คนในยุคนี้ขาดเสียไม่ได้ บางคนใช้เกือบตลอดเวลา ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงส่วนตัว เช่น ถ่ายภาพ เล่นเกม ชมภาพยนตร์ ชมซีรีส์ โซเชียลมีเดีย ดูแผนที่ เรียกรถแทกซี ทำธุรกรรมทางการเงิน ชอพพิงงออนไลน์ จนกระทั่งเข้านอน เพื่อเป็นการรองรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทอล เราได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ยูเอสบี ชาร์เจอร์ ที่ให้ความสะดวกแก่คนยุคดิจิทอล ในบางครั้งการพกทั้งอุปกรณ์ชาร์จไฟ และเพาเวอร์แบงค์ในกระเป๋า ก็ดูเป็นภาระไม่น้อย รวมไปถึงปลั๊กไฟยูนิเวอร์แซล ที่ใช้เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นปัญหากับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เล็งเจาะกลุ่มภาคธุรกิจ อาคารพาณิชย์ โรงแรม อาคาร ร้านกาแฟต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์การให้บริการที่ดีให้กับผู้บริโภค หรือลูกค้าของตน

ดังนั้น ยูเอสบี ชาร์เจอร์ แบบติดผนัง ทั้งรุ่นคอนเซพท์ และเซนเซโล จากชไนเดอร์ อีเลคทริค จะเป็นอีกตัวหนึ่งในการตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าในยุคดิจิทอลได้อย่างดี นอกจากนี้ ยูเอสบี ชาร์เจอร์ ทั้ง 2 รุ่นยังน่าจะเป็นที่ต้องการสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกมากขึ้น”

 เต้ารับ ยูเอสบี ชาร์เจอร์ ของชไนเดอร์ อีเลคทริค มาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม เรียบง่าย ทันสมัย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และการดีไซจ์นอาคารได้อย่างลงตัว ที่สำคัญ คือ ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานอย่างเหนือชั้น ใช้ได้กับสมาร์ทดีไวศ์บแรนด์หลักๆ ในท้องตลาดได้ทุกยี่ห้อ

 

สนใจข้อมูลติดตามได้ในเวบไซท์ www.schneider-electric.co.th------------------------------
เรื่องโดย : ศุภสรรค สิทธิกล
คอลัมน์ Online : CAR STEREO & CONNECTIVITY
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KdO4D
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 17:39 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน