ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์ ชวนลูกค้าตรวจเชครถฟรี ก่อนเที่ยวสงกรานต์


เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ชวนลูกค้านำรถยนต์ เชฟโรเลต์ เข้ารับบริการ “ตรวจเชคสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง” โดยช่างผู้เชี่ยวชาญของ เชฟโรเลต์ พร้อมศูนย์บริการเคลื่อนที่ Chevrolet Mobile Service ในวันที่ 8 เมษายน เวลา 8.00-18.00 น.  ณ  Porto Go บางปะอิน บนถนนเอเชีย เส้นอำเภอบางปะอิน ซึ่งเป็นประตูสู่ภาคเหนือ และสถานีบริการน้ำมันบางจาก สาขาวังน้อย ถนนพหลโยธินขาออก ประตูสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

 

พโรแกรมตรวจเชคสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง โดยศูนย์บริการเคลื่อนที่ของ เชฟโรเลต์ คือ ส่วนหนึ่งของพโรแกรม เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์ ซึ่งประกอบด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่ เชวี โมบายล์ เซอร์วิศ ศูนย์บริการโทร. 1734 และเชวี พลัส นอกจากนี้ลูกค้าที่นำรถเข้ามารับบริการ ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก เชวี พลัส ระหว่างนำรถเข้ารับการตรวจเชค ได้แก่ รับเครื่องดื่ม และของที่ระลึก ฟรี

 

เชฟโรเลต์ แนะนำให้ลูกค้าทำการตรวจเชคสภาพรถยนต์ก่อนใช้งานอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นระยะทางไกล อีกทั้งสภาพการจราจรที่ติดขัด สภาพอากาศร้อนบนท้องถนน และสภาพถนนที่ไม่แน่นอน อาจเป็นสาเหตุให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก

 

“การหมั่นตรวจเชคสภาพรถก่อนใช้งานจะทำให้ทุกการเดินทางไร้ความกังวล” วรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าว ขณะที่การตรวจเชคหลังการเดินทางจะสร้างความมั่นใจว่าชิ้นส่วนและอะไหล่ของรถไม่มีความเสียหายและเสื่อมสภาพหลังการเดินทางไกล ส่วนลูกค้า เชฟโรเลต์ ที่ไม่ได้เดินทางไกลและพักผ่อนอยู่กับบ้านในช่วงเดือนเมษายนนี้ ก็สามารถนำรถเข้ามารับการตรวจเชคได้เช่นกัน”

 

สถานีบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์เคลื่อนที่นี้ เป็นบริการที่ต่อยอดมาจาก “เชคความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจ เชฟโรเลต์” หรือ “Chevrolet Summer Drive 2018” ซึ่งลูกค้าสามารถนำรถยนต์ เชฟโรเลต์ เข้ารับบริการตรวจเชคสภาพรถได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ เชฟโรเลต์ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-30 เมษายน ทั้งนี้พโรแกรมดังกล่าว ครอบคลุมการตรวจเชคเครื่องยนต์ สายพาน ระบบเบรค ช่วงล่าง ระบบขับเคลื่อน ยาง และชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆ ไม่มีค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรองเชื้อเพลิง และปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอส่วนลดสูงสุด 500 บาท สำหรับการเปลี่ยนแบทเตอรีเก่ามาเป็นแบทเตอรีใหม่ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %) แคมเปญนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์ เชฟโรเลต์ ทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น ลูมินา และซาฟีรา------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eGAOi
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 เมษายน 2561 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน