ธุรกิจ

อีตั้น กรุ๊ป ลุยโรดโชว์ห้างดัง เซนทรัล อีสต์วิลล์ จัดแคมเปญลดราคาคลายร้อน


พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี เปิดเผยว่า แคมเปญลดราคาคลายร้อน อีตั้น บิกเดย์ ฮอท พไรศ์ (Big Day Hot Price) เชื่อมั่นสร้างยอดขายได้ตามเป้า ตะลุยออกโรดโชว์ห้างชั้นนำ ณ บริเวณลานพโรโมชัน ชั้น 1 เซนทรัล อีสต์วิลล์ รามอินทรา ระหว่างวันที่ 3-9 เมษายน 2561 นี้

อีตั้น กรุ๊ป ยกขบวนรถยนต์ทุกรุ่นลดราคาพิเศษคลายร้อนให้คุณได้เลือกชอพแบบ เย็นใจ สบายกระเป๋า ออกโรดโชว์ห้างดัง จองรถยนต์ช่วงนี้ให้คุณเลือกรับฟรี บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 5 ปี หรือ 100,000กม. หรือประกันภัยชั้น 1 และพิเศษสุดสำหรับ อัลฟาร์ด/เวลล์ไฟร์ ทุกรุ่นจองช่วงนี้ อีตั้น กรุ๊ป รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ 50,000 กม. อีกด้วย

รถที่นำมาร่วมแคมเปญนี้มีให้เลือกครบทุกรูปแบบการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ชอบห้องโดยสารที่มีความโอ่โถง สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ใช้งานในการโดยสาร รวมถึงเทคโนโลยีในการขับขี่ที่ปลอดภัย ในแคมเปญนี้ อีตั้น กรุ๊ป มีให้คุณจับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดจริงๆ เริ่มต้นด้วย เวลล์ไฟร์ เอกซ์ ราคาเพียง 2.88 ล้านบาท (เหลือ 2 คันสุดท้ายเท่านั้น)

นอกจากนี้ ขอแนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ (อัลฟาร์ด ใหม่/เวลไฟร์ 2018) ใหม่ล่าสุด รถยนต์อเนกประสงค์อันเป็นที่รอคอย อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ามาให้ท่านเลือกจับจองเป็นเจ้าของมากมายกว่า 10 รุ่นแล้วแต่ออพชัน (Option) เพิ่มเติมที่ลูกค้าต้องการด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาทเท่านั้น

สุดท้ายงานนี้ท่านจะได้พบกับรถยนต์มือสอง รถใช้แล้วคุณภาพเกรดพรีเมียมจาก Eton Choice รับประกันโดย อีตั้น กรุ๊ป พร้อมรับแลกรถในราคาที่คุณพอใจ และมอบความมั่นใจ 3 บริการพิเศษ มั่นใจด้วยการรับประกันสินค้านาน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร ฟรีบริการตรวจเช็คสภาพรถจากช่างผู้ชำนาญการก่อนทำการส่งมอบ และรถทุกคันผ่านการตรวจสภาพ และนำเข้าถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

ภายในงานท่านจะได้พบกับรถยนต์มือสองบแรนด์หรู เช่น ซี 180 ปี 2013 วีโต สีดำ ปี 2012 หรือถ้าท่านใดที่ชื่นชอบรถยนต์มือสอง Eton Choice ยังมีให้ท่านได้จับจองเป็นเจ้าของอีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดและชมสินค้าได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์/สาขารัชดา/สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tVc8r
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน