ธุรกิจ

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เตรียมทุ่มงบ ขยายโชว์รูมรถมือสอง


มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เตรียมทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท ขยายและพัฒนาโชว์รูมรถยนต์มือสอง พร้อมเล็งเปิดบิกไบค์ ยูสด์คาร์ ภายในไตรมาส 4 ของปีนี้

สมชาย ตระกูลภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ กลุ่มธุรกิจยูสด์คาร์ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี–เอเชีย เปิดเผยว่า ปัจจุบันราคารถมือสองขึ้น-ลง ขึ้นอยู่กับราคารถใหม่ ซึ่งที่ผ่านมา มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ บุกตลาดโดยใช้ไฟแนนศ์ และการหมุนเวียนรถที่ปัจจุบันรถยุโรปมีการบุกตลาดด้วยการออกรถรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีรถหมุนเวียนในตลาดเพิ่มขึ้น โดยในปี 2560 บริษัทฯ มียอดขาย 2,376 คัน ปีนี้ตั้งเป้ายอดขายที่ 2,500 คัน

ปีนี้บริษัทฯ จะรุกตลาดอย่างหนักด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 60 ล้านบาท ขยายและพัฒนาโชว์รูมเดิมให้มีสัดส่วนของรถยุโรปมากขึ้น โดยเฉพาะการตั้งแผนก เมร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์คาร์ โดยจะปรับปรุงเพิ่มที่ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ สาขาถนนประดิษฐ์มนูธรรม รวมถึงปรับปรุงสาขารามอินทรา

สำหรับโชว์รูมที่จะขยายเพิ่มขึ้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาพื้นที่ แต่คาดว่าจะอยู่บริเวณลาดพร้าว ซึ่งจะเป็นส่วนของ บีเอมดับเบิลยู และฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยูสด์คาร์ และยังเตรียมเปิดบิกไบค์ ยูสด์คาร์ เพิ่มอีก 1 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZMx3H
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน