ธุรกิจ

แซนดี เปิดตัวเวบไซท์ใหม่ ก่อนแข่งรายการ Blancpain GT Series Asia 2018


นักขับไทย แซนดี เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก สิงห์ คอร์เปอเรชั่นฯ เธอะ พิซซา คัมพานี ดาคอนอินสเปคชันเซอร์วิเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดตัวเวบไซท์ใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม www.sandystuvik.com ก่อนเปิดฤดูกาลแข่งขันรายการ Blancpain GT Series Asia 2018 ที่สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย กลางเดือนเมษายน ซึ่งปีนี้ แซนดี ใช้รถ โพร์เช 911 จีที 3 อาร์ ร่วมกับทีมคราฟท์แบมบู ซึ่งเป็นทีมจากประเทศฮ่องกง

 

ในฤดูกาลที่ผ่านมา แซนดี คว้าอันดับ 6 ของตารางคะแนนรวม ปีนี้ แซนดี มุ่งมั่นอย่างมากที่จะได้ก้าวขึ้นโพเดียมในอันดับต้น เพื่อให้เพลงชาติไทยได้ดังขึ้นในสนามแข่งทั่วเอเชีย ปีนี้รถ โพร์เช จะได้รับการอัพเดทเครื่องยนต์ให้มีพละกำลังมากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนกระโปรงหน้ารถแบบใหม่ และติดตั้งคานาร์ดขนาดใหญ่ที่กันชนหน้า ทั้งด้านซ้ายและขวา

 

แซนดี กล่าวว่า “ปีที่แล้วผลงานถือว่าไม่แย่มากนัก เพราะมีถึง 3 สนามที่รถไม่สามารถแข่งต่อจนจบได้ ซึ่งทำให้ไม่มีคะแนนเก็บ ซึ่งโดยทั่วไป ถ้าไม่สามารถเก็บคะแนนแค่สนามเดียวก็เกือบหมดโอกาสได้เป็นแชมพ์แล้ว ในปีที่แล้วรถ โพร์เช วิ่งได้รวดเร็วและมั่นคงมาก ผมหวังว่าจะทำให้มีโอกาสคว้าแชมพ์ในปีนี้ได้”

 

อย่าลืมร่วมลุ้นและเชียร์ แซนดี แบบสดๆ สนามแรกที่เซปัง ประเทศมาเลเซียได้ที่ www.youtube.com/user/gt1world. ในวันที่ 14-15 เมษายน 2561 และติดตามอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับ แซนดี ได้ที่เวบไซท์  www.sandystuvik.com------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ijmym
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 9 เมษายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน