ธุรกิจ

จีพีเอกซ์ เปิดตัว เรเซอร์ 220 สายพันธุ์สปอร์ท


08

บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว เรเซอร์ 220 รถสปอร์ทเนเคดรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมขนทัพรถจักรยานยนต์ จีพีเอกซ์ ทั้งกลุ่ม สปอร์ท คลาสสิค, สปอร์ท มีนีไบค์ และสปอร์ท เนเคด มาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ณ บูธ จีพีเอกซ์ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม-8 เมษายน 2561

01

ไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไฮไลท์ของบูธ จีพีเอกซ์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2018 คือ การเปิดตัว เรเซอร์ 220 ที่มีขนาดเครื่องยนต์ 220 ซีซี ถือว่าเป็นเครื่องยนต์ที่มีขนาดพิกัดสูงสุดของ จีพีเอกซ์ มาพร้อมฟังค์ชันของไฟหน้า-หลัง เป็น Full LED พร้อมไฟ Daylight ในตำแหน่งด้านหน้าและด้านข้าง อีกทั้งยังมีเรือนไมล์ดิจิทอล อกไก่ครอบเครื่องยนต์ เบาะนั่งทรงสปอร์ทแบ่งเป็น 2 ตอน สติคเกอร์ลายพิเศษสีสันโหดดุ และล้อแมก 5 ก้าน เข้ามาเพิ่มความดุดันให้แก่ตัวรถ โดยจะเน้นเจาะกลุ่มวัยรุ่น ที่กำลังหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ที่ไม่ต้องการความซ้ ำจำเจ และสามารถขับขี่ได้ในทุกเส้นทาง

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ จีพีเอกซ์ ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม-8 เมษายน 2561 อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 Impact เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/P6BC0
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายน 2561 เวลา 11:14 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน