ธุรกิจ

มิเชอแลง จับมือ เกมลอฟท์ สร้างไอเทมพิเศษ “Asphalt 8″


“มิเชอแลง” ร่วมมือกับผู้พัฒนาเกมชื่อดัง “เกมลอฟท์” ในการนำเสนอสมรรถนะที่เหนือกว่าของยางมิเชอแลง ในเกมแข่งรถชื่อดังสำหรับเล่นบนสมาร์ทโฟนอย่าง “Asphalt 8: Airborne” ผ่านทางไอเทมพิเศษที่ชื่อว่า “Asphalt 8 Michelin Booster” ไอเทมพิเศษนี้จะมีให้ใช้งานถึง 15 นาที ต่อเวลาทุกๆ 8 ชั่วโมง ระหว่าง 15 มีค.-15 สค. 2561 นี้เท่านั้น และจะช่วยยกระดับสมรรถนะการขับขี่ให้กับรถแข่งทุกคันในเกม ซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นเช่นเดียวกันกับที่พบได้ในยางมิเชอแลงทุกเส้น ไม่ว่าจะเป็นด้านความเร็ว อัตราเร่ง การควบคุม และความเร็วไนโตรสูงสุด

Asphalt 8 Michelin Booster

“Asphalt 8: Airborne” เป็นเกมแข่งรถสำหรับเล่นบนสมาร์ทโฟน ที่พัฒนาขึ้นโดยสตูดิโอ เกมลอฟท์ บาร์เซโลนา และจัดจำหน่ายโดย เกมลอฟท์ ซึ่งถือเป็นเกมใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Asphalt อันโด่งดัง ข้อมูลล่าสุด ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ในเกมมีรถแข่งและมอเตอร์ไซค์ให้เลือกใช้ทั้งหมดถึง 208 คัน ซึ่งทุกคันล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์ให้มีข้อมูลและสมรรถนะใกล้เคียงกับรถจริงๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ในเกมยังมีสนามแข่งในเมืองต่างๆ ทั่วโลกให้เลือกมากมาย อาทิ เนวาดา หรือพาตาโกเนีย โดยแต่ละเมืองก็มีหลายสนามแข่งให้เลือกย่อยลงไปอีก

 

“Asphalt 8: Airborne” ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเกมแข่งรถที่ดีที่สุดบนพแลทฟอร์มสมาร์ทโฟน ในปัจจุบัน และได้รับรางวัลมาแล้วมากมายนับจากวางจำหน่าย อาทิ 3 รางวัลจาก Pocket Gamer Awards, รางวัล Best Game for Smartphones/Tablets จาก Gamelab, รางวัล Best Mobile Game App จาก GSMA’s 2015 Global Mobile Awards และรางวัล Android Excellence, Fall 2017 ปัจจุบันมีผู้ดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นแล้วมากกว่า 300 ล้านครั้ง เมื่อรวมทุกช่องทางการจำหน่ายเข้าด้วยกัน

 

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำเสนอสมรรถนะที่เหนือกว่าของยางมิเชอแลง ในเกมแข่งรถชื่อดังของเกมลอฟท์” เอกชัย คหการบำรุง ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจ B2C บริษัท สยามมิชลิน จำกัด กล่าว “ยาง Asphalt 8 Michelin Booster ที่เป็นไอเทมพิเศษในเกมนี้นั้นได้รับการออกแบบมาให้ช่วยยกระดับสมรรถนะการขับขี่ของรถแข่งทุกคันในเกม ซึ่งเป็นคุณสมบัติเดียวกันกับที่ยางมิเชอแลงสำหรับซูเพอร์คาร์ และรถสปอร์ท ทำได้ในชีวิตจริง สมรรถนะของรถที่เพิ่มขึ้นนั้นประกอบไปด้วย การควบคุมโดยรวม การยึดเกาะถนน การเลี้ยวโค้ง แรงเสียดทานกับพื้นถนน และอายุการใช้งาน เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคุณสมบัติที่นักแข่งล้วนต้องการเพื่อที่พวกเขาจะได้สามารถดึงศักยภาพของรถออกมาได้อย่างเต็มที่”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mJv0o
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน