ธุรกิจ

เบนซ์สตาร์แฟลก เร่งเครื่องแรง ! จัดแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season


เบนซ์สตาร์แฟลก เร่งเครื่องแรง ! จัดแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นยอดฮิm ย้ำชัด ! มาคุยก่อนตัดสินใจ

ความร้อนแรงที่สุดในซัมเมอร์นี้คงหนีไม่พ้นการสู้กันอย่างดุเดือดในตลาดรถยนต์ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ซึ่งในปีนี้ เบนซ์สตาร์แฟลก เตรียมพร้อมจัดแคมเปญสุดพิเศษ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับรุ่นยอดฮิทอย่าง จีแอลเอ, ซีแอลเอ, ซีคลาสส์, ซี-คูเป และอี-คลาสส์ เพื่อต้อนรับงานใหญ่แห่งปีที่กำลังจะมาถึง ตั้งแต่วันนี้-28 มีค. 61 ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ดินแดง

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย กล่าวว่า “ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาตลาดรถยนต์ภายในประเทศเติบโตจากช่วงเดียวกันของปีก่อนมากกว่า 16 % และยอดผลิตรถยนต์เพิ่มขึ้นร้อยละ 9.15 % เนื่องจากเศรษฐกิจภายในประเทศฟื้นตัว ทำให้ตลาดรถยนต์ในปีนี้อยู่ในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นกว่าปีที่แล้ว และยังคงมีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจากความเชื่อมั่นในการอุปโภคบริโภคที่มีการปรับตัวในอัตราที่ดีขึ้น และสะท้อนถึงความมั่นใจเชิงบวกที่มีต่อตลาดรถยนต์ และจะส่งผลระยะยาวต่อภาพรวมของเศรษฐกิจ และตลาดรถยนต์ในประเทศอีกด้วย ทั้งนี้ในปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ จะมีการจัดงานใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์นั่นก็คือ “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39” ซึ่งเป็นงานรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ทำให้ตลาดรถหรูมีการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่ละผู้ประกอบการต่างจัดพโรโมชันอย่างดุเดือด แน่นอนว่า เบนซ์สตาร์แฟลก เจ้าของแชมพ์ยอดขายสูงสุดในงาน Motor Expo ที่จบไปช่วงปลายปี 2560 ได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านจนไม่อาจปฏิเสธได้ ชยุส กล่าวเพิ่มเติมว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้เราเสมอมา ทางบริษัทฯ ได้ออกพโรโมชันภายใต้ชื่อ “Benz Star Flag Motor Show Season” สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นยอดฮิท จีแอลเอ, ซีแอลเอ, ซีคลาสส์, ซี-คูเป และอี-คลาสส์ กับข้อเสนอสุดคุ้มพร้อมพโรแกรมที่ช่วยให้คุณขับขี่รถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ของคุณได้อย่างไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็น
– ฟรี ! Service Package นาน 3ปี
– ฟรี ! ความคุ้มครองและสิทธิพิเศษ MB Protection
– ฟรี ! Mercedes-Benz Service Plus Advance นาน 5ปี
และพิเศษยิ่งกว่า ! ด้วยพโรแกรม My Star Flag สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า เบนซ์สตาร์แฟลก โดยเฉพาะที่ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายและทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ของคุณง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับพโรแกรม My Star Flag มีสิทธิพิเศษดังนี้
– บริการ My Star Flag 24 hrs Call Center – บริการ Call Center พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านหมายเลข 0 – 2248 –  6699 กด 8

– บริการ Chauffeur Service – บริการพนักงานขับรถจาก U Drink I Drive ไปรับรถของคุณที่บ้าน และนำไปส่งที่ศูนย์ฯ เพื่อเข้ารับบริการตรวจเชคระยะ
– บริการ After-sales Advance Booking – บริการจองคิวเข้ารับบริการหลังการขายล่วงหน้า
– บริการ My Star Flag Car’s Status Update – บริการแจ้งสถานะรถขณะเข้ารับบริหารหลังการขาย ผ่าน SMS

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการพิเศษที่ เบนซ์สตาร์แฟลก คัดสรรมาเพื่อคุณ “อย่าลืมมาคุยกับเราก่อนตัดสินใจนะครับ” พบกับแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season ตั้งแต่วันนี้-28 มีนาคม

ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ได้ที่โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 0 – 2248 – 6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MP8yN
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
24 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
7.9 ล้าน
2.
9.5-14.0 ล้าน
3.
3.7-4.9 ล้าน
4.
6.1-8.3 แสน
5.
0.7-1.0 ล้าน
6.
6.5-7.0 แสน
7.
1.2-1.6 ล้าน
8.
4.9-6.2 แสน
9.
5.2 ล้าน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน